Bánh răng là một bộ phận không thể thiếu trong vận hành của hệ thống thiết bị máy móc nhà xưởng. Trong quá trình hoạt động không tránh khỏi những trục trặc cần sửa chữa, gia công bánh răng mới để đảm bảo hiệu suất công việc được thông suốt. Quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước đã tạo đà cho ngành chơ khí phát triển mạnh mẽ. Cơ giới hóa, hiện đại hóa đã len lỏi trên khắp thành thị đến nông thôn. Máy móc đã thay thế sức người để tạo năng suất lao động hiệu quả hơn. Trong sự vận hành của máy móc đó, Bánh răng đóng một vai trò không nhỏ tạo ra các guồng quay liên tục của máy móc.

Các loại bánh răng Tùng Yên sản xuất

bánh răng chính xác

Gia công bánh răng chính xác chuyên nghiệp

Với mỗi nhu cầu máy móc khác nhau có đa dạng chủng loại sản phẩm với kích thước và chức năng khác nhau cho nhà xưởng lựa chọn. Tóm lược trong một vài chủng loại cơ bản dựa theo cấu trúc của chúng.

Bánh răng trụ thẳng: Sử dụng răng trụ thẳng, chuyển động giữa hai trục song song. Chúng được sử dụng trong các máy móc, thiết bị có bộ truyền trung bình, thấp. Sử dụng phổ biến trong nhiều nhà máy, xí nghiệp.

Bánh răng côn: Dùng để truyền chuyển động giữa hai trục thẳng góc và nhiều trường hợp là các trục lệch nhau. Dòng sản phẩm này sử dụng trong nhiều thiết bị máy móc và trong các dòng xe tải, xe ô tô.

Ngoài ra còn nhiều chủng loại bánh răng trụ nghiêng, bánh răng trong, bánh răng xoắn, bánh vít trực vít, bánh răng chữ V… Với nhiều chức năng khác nhau vận hành trong nhiều sản phẩm thiết bị máy móc.

Gia công bánh răng chính xác, chuyên nghiệp, uy tín

bánh rang chính xác chuyên nghiệp

Quy trình sản xuất chuyên nghiệp hiện đại

Yếu tố chính xác trong gia công bánh răng là vô cùng quan trọng, cần đặt lên hàng đầu. Bởi máy móc thiết bị cần sự chính xác tuyệt đối. Với đội ngũ kỹ sư tay nghề cao nên mọi chi tiết gia công, lắp đặt, thay thế được chúng tôi đảm bảo chính xác tuyệt đối. Mọi khách hàng lớn nhỏ sau khi hợp tác gia công đều yên tâm tin tưởng tuyệt đối vào trình độ và tay nghề của đội ngũ kỹ thuật chúng tôi.

Chúng tôi tiếp nhận yêu cầu và lên phương án tối ưu cho khách hàng. Sau khi thống nhất, không kể thời gian, ngày nghỉ hay lế, tết, nhân lực của chúng tôi tận tâm phục vụ hết mình để đảm bảo tiến độ công việc của khách hàng. Máy móc hoạt động thông suốt, bền lâu, an toàn tuyệt đối giúp công việc sản xuất, kinh doanh thuận lợi.

Cùng với đó, chế độ, chính sách bảo hành với quá trình gia công cơ khí bánh răng, sản phẩm được đảm bảo dài lâu. Nhằm cam kết cho những chất lượng mà chúng tôi mang đến cho khách hàng. Quá trình gia công được tuân thủ chặt chẽ theo quy trình chuyên nghiệp, không bỏ qua bất kỳ khâu nào. Nhờ đó, chất lượng được giám sát, có bất kỳ vấn đề phát sinh đều được giải quyết triệt để.

Đặc biệt, chúng tôi cung cấp đầy đủ chứng từ, hóa đơn với những đơn hàng đặt mua hay gia công bánh răng để đảm bảo minh bạch chi phí cho quý vị.

Với tiêu chí chất lượng, uy tín đặt lên hàng đầu trong từng sản phẩm và mọi dịch vụ đã giúp cơ khí Tùng Yên chinh phục tuyệt đối lòng tin của khách hàng. Trên khắp mọi miền tổ quốc, đặc biệt là các thành phố lớn như Hà Nội và TPHCM, chúng tôi tự hào góp phần hỗ trợ đắc lực cho nhiều đối tác là các doanh nghiệp, xí nghiệp lớn, nhỏ công việc gia công cơ khí chính xác, an toàn tuyệt đối.

Công ty TNHH Tùng Yên

Địa chỉ: Công ty TNHH Tùng Yên Lô 8 – Cụm Công nghiệp Yên Nghĩa , Hà Đông , Hà Nội

Điện thoại: (+84) 4 3858 8391 hoặc (+84) 4 3557 6408

Email: cttungyen@gmail.com

Website: https://tyc.com.vn

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận