Chế tạo bánh răng đạt tiêu chuẩn kỹ thuật cao, chất lượng, chuyên nghiệp uy tín là những ưu điểm vượt trội mà cơ khí Tùng Yên mang đến cho khách hàng trong quá trình sử dụng vận hành máy móc. Bánh răng là bộ phận quan trọng, chúng xuất hiện trong các thiết bị máy móc công, nông nghiệp, vận tải… Cơ chế hoạt động của chúng đòi hỏi độ chính xác cao trong chế tạo và thi công để đảm bảo quá trình vận hành không bị mài mòn hay chệch tâm. Theo đó, quá trình sản xuất, gia công sản phẩm đòi hỏi rất cao về các yêu cầu tiêu chuẩn kỹ thuật chuẩn xác.

Chế tạo bánh răng đạt tiêu chuẩn kỹ thuật cao

chế tạo bánh răng

Bánh răng được chế tạo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật

Với những đòi hỏi tiêu chuẩn kỹ thuật cao trong chế tạo bánh răng, yêu cầu cần đạt được trong quá trình thực hiện.

Độ không đồng tâm của mặt lỗ và đường tròn cơ sở dao động trong khoảng 0.05-0.1mm

Độ không vuông góc của mặt đầu và tâm lỗ dao động trong khoảng 0.01-0.15mm, tính theo 100mm đường kính.

Mặt lỗ với các cổ trụ của trục răng khi gia công phải đạt được độ chính xác cấp 7

Độ nhắm của bề mặt đạt Ra tương đương 1.25-0.63. Các bề mặt của kết cấu khác khi gia công phải đạt độ chính xác cấp 9 hoặc 10 với độ nhám RA tương đương 10-2.5.

Bánh răng sau khi nhiệt luyện sẽ đạt độ cứng tương đương 55-60 HRC cùng độ sâu khi thấm Cacbon tương đương 1-2mm.

Với những yêu cầu khắt khe về tiêu chuẩn này nhằm tạo nên những sản phẩm bánh răng hoàn thiện, vận hành bền vững theo thời gian

Chế tạo bánh răng chất lượng, chuyên nghiệp, uy tín

 chế tạo bánh răng

Bánh răng được chế tạo tại đơn vị sản xuất uy tín chuyên nghiệp

Trong từng khâu Chế tạo bánh răng của chúng tôi đều được kiểm soát chặt chẽ về kỹ thuật bởi các chuyên gia. Từ đó, với bất kỳ công đoạn nào chưa đạt yêu cầu đều phải thực hiện lại. Nhờ đó, không có bất kỳ những công đoạn kỹ thuật nào dù là nhỏ nhất được bỏ qua khi chế tạo sản phẩm. Chất lượng sản phẩm đạt được tối đa. Hài lòng mọi khách hàng sử dụng khi cung cấp ra thị trường. Không có bất kỳ sản phẩm lỗi, hỏng nào bị trà trộn. Chúng tôi cam kết bảo hành một đổi một sản phẩm nếu có lỗi từ nhà sản xuất tạo sự yên tâm tin tưởng chất lượng cho khách hàng.

Cùng với đó, quá trình chế tạo, gia công bánh răng được tiến hành chuyên nghiệp với trang thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến. Khách hàng không phải chờ đợi lâu. Quá trình rút ngắn nhất, đảm bảo tiến độ công việc. Những sản phẩm bánh răng, trục răng thẳng, trục răng nghiêng, thanh răng được sản xuất từ Tùng Yên luôn được khách hàng đánh giá cao.

Với mọi đơn hàng gia công hay Chế tạo bánh răng cho khách hàng, chúng tôi luôn cam kết uy tín đặt lên hàng đầu. Với đầy đủ quyền lợi khách hàng được đảm bảo cao nhất. Hợp đồng, hóa đơn, cam kết bảo hành dài hạn cho khách hàng. Với bất kỳ đơn hàng giá thành thấp đều được cam kết bảo hành nhằm mang lại giá trị sử dụng cao cho khách hàng, tiết giảm chi phí tối đa cho đơn vị. Chúng tôi sẽ miễn phí giao hàng sản phẩm với những đơn hàng lớn hay đơn hàng trên đại bàn thành phố Hà Nội.

Công ty TNHH Tùng Yên

Địa chỉ: Công ty TNHH Tùng Yên Lô 8 – Cụm Công nghiệp Yên Nghĩa , Hà Đông , Hà Nội

Điện thoại: (+84) 4 3858 8391 hoặc (+84) 4 3557 6408

Email: cttungyen@gmail.com

Website: https://tyc.com.vn

[:]
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận