Chế tạo cơ khí chính xác là công cuộc quan trọng nhằm tạo ra những sản phẩm thiết bị cho sự vận hành của máy móc. Quá trình công nghiệp hóa thành công không thể thiếu sự thực hiện của công đoạn này. Chế tạo cơ khí là một hoạt động khó, đòi hỏi sự kết hợp của nhiều ứng dụng nguyên lý vật lý, động lực học. Nó đòi hỏi nhân lực là những con người có khối óc sáng tạo, độ chính xác, tỉ mẩn cao. Với mọi những tiêu chí khắt khe đó, Tùng Yên tự hào đã tôi luyện được đội ngũ nhân lực sáng giá để đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Chế tạo cơ khí chính xác với công nghệ cao

chế tạo cơ khí chính xác

Ứng dụng công nghệ cao trong chế tạo cơ khí

Ứng dụng công nghệ trong chế tạo cơ khí chính xác là điều vô cùng quan trọng. Ý thức được điều đó nên chúng tôi không ngừng cập nhật những xu hướng mới của thời đại. Những công nghệ hiện đại nhất chúng tôi đều nắm bắt để đảm bảo xử lý được tối đa trong công đoạn chế tạo sản phẩm.

Các công nghệ cắt gọt phụ tùng cơ khí với tiện, mài, phay, khoan, chuốt, doa… được nhân lực của chúng tôi sử dụng thành thạo với kỹ thuật hiện đại nhất, cho độ chính xác cao.

Công nghệ tạo phôi như rèn khuôn, dập nguôi, đúc chính xác, rèn tự do… được thực hiện thành thạo.

Công nghệ xử lý bề mặt như mạ trang trí, mạ tăng bền, mạ bảo vệ, phốt phát hóa, oxy hóa… được áp dụng thực hiện.

Đặc biệt, các công nghệ được xem là đặc chủng đều được chúng tôi áp dụng như Chế tạo cơ khí chính xác các loại đồ gá, gia công đồ gá chính xác cao, sử dụng trong lĩnh vực máy công nghiệp, linh kiện điện tử. Gia công các loại bánh răng côn xoắn, bánh răng có chi tiết phức tạp, độ khó cao hoặc kích thước lớn.

Sản phẩm Chế tạo cơ khí chính xác

Banh rang 03

Banh rang 03

Chế tạo trục răng thẳng và trục răng nghiêng

Chúng tôi Chế tạo cơ khí chính xác đa dạng các thiết bị máy móc, sản phẩm. Chế tạo vành thăm Nito; trục răng thẳng, trục răng nghiêng; phụ tùng hộp số; bánh răng nhựa; chi tiết truyền động; phụ tùng máy công nghiệp; đầu tên lửa máy ép nhựa, thanh răng…

Tất cả sản phẩm sản xuất được tuân thủ theo quy trình hiện đại hóa từng khâu. Từ khâu ban đầu như tạo phôi qua rèn, dập, đúc đến khâu gia công cơ khí được thực hiện bằng máy móc tự động. Sản phẩm được xử lý trong lò nhiệt, tần số cao rồi mới xử lý bề mặt. Nhờ đó, tính thẩm mỹ của sản phẩm đạt tối đa cũng như độ bền trong hoạt động sản xuất được đảm bảo.

Đội ngũ nhân lực của chúng tôi tay nghề cao, am hiểu các thiết bị máy móc hiện đại. Khâu giám sát sản xuất luông được tiến hành chặt chẽ nên không có sản phẩm lỗi, hỏng cung cấp ra thị trường.

Mọi đơn hàng gia công hay chế tạo cơ khí khách hàng đặt đều được đảm bảo bảo hành sản phẩm. Một đổi một với phát hiện lỗi từ nhà sản xuất. Đó là những cam kết chất lượng mà chúng tôi mang đến cho khách hàng.

Hệ thống khách hàng trải khắp Hà Nội và các tỉnh, thành trên toàn quốc là minh chúng cho những nỗ lực giữ vững thương hiệu, góp phần phát triển ngành cơ khí nước nhà của Tùng Yên.

Công ty TNHH Tùng Yên

Địa chỉ: Công ty TNHH Tùng Yên Lô 8 – Cụm Công nghiệp Yên Nghĩa , Hà Đông , Hà Nội

Điện thoại: (+84) 4 3858 8391 hoặc (+84) 4 3557 6408

Email: cttungyen@gmail.com

Website: https://tyc.com.vn

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận