Trong xã hội hiện đại, các lĩnh vực về cơ khí đều được chú trọng hơn cả, Ngành công nghiệp cơ khí là một trong những ngành then chốt, chủ đạo của khoa học kĩ thuật nước nhà. Những kĩ thuật chuyên môn dần được nâng cao để tạo ra sản phẩm chất lượng nhất. Nhờ có cơ khí, những chi tiết vật dụng có thể trở nên hoàn chỉnh, cũng là đóng góp cho các ngành công nghiệp san xuất, chế tạo thiết bị, lắp ráp máy móc hiện đại. Ngày nay, nhà nước dần chủ trương đẩy mạnh các kĩ thuật cơ khí, áp dụng nhiều tiến bộ khoa học kĩ thuật vào ngành này. Các công ty chế tạo cơ khí cũng dần nâng đẳng cấp lên, tiếp thu nhiều tinh hoa từ các quốc gia phát triển. Lĩnh vực cơ khí chính xác không phải là một lĩnh vực dễ, đòi hỏi sự có hiểu biết, chuyên môn và tỉ mỉ đến từng chi tiết. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn biết rõ hơn về cơ khí chế tạo.

Cơ khí chính xác và ứng dụng của nó

Bac dan 01

Linh kiện cơ khí chính xác

Lĩnh vực gia công cơ khí ngày nay rất thịnh hành và phát triển trong ngành công nghiệp phụ trợ và ngành kỹ thuật cơ khí. Nhờ có gia công cơ khí mà các sản phẩm có đầy đủ các chi tiết được tạo ra và trở nên hoàn thiện hơn, đảm bảo chức năng vốn có của nó. Cơ khí Tùng Yên chuyên gia công các chi tiết máy, thiết bị phụ trợ để phục vụ cho ngành sản xuất , chế tạo.

Hình thức cơ khí chính xác

Được áp dụng các công nghệ hàng đầu thế giới trong lĩnh vực gia công cơ khí, cơ khí Tùng Yên đã sản xuất ra nhiều sản phẩm khác nhau, với nhiều hình thức gia công khác nhau như:

Gia công tiện CNC: Tạo ra những sản phẩm có chuyển động xoay tròn, được gia công bằng công cụ cắt tương ứng. Các phương pháp gia công như tiện ngoài, tiện trong, tiện bậc, cắt mặt, gia công ren …

Gia công phay CNC:  Với việc sử dụng các công cụ cắt hỗ trợ như : mũi khoan, dao phay hay endmill… để có thể gia công phay mặt, khoan lỗ, phay rãnh và doa lỗ… Sử dụng máy phay có chuyển động xoay của trục chính và cung cấp chuyển động đến phôi.

Xử lý sau gia công: Khi gia công cơ khí chính xác bằng máy tiện và gia công bằng máy phay nếu chưa đạt được độ chính xác và độ nhám theo yêu cầu cần  xử lý sản phẩm qua những công đoạn như: gia công mài, gia công đánh bóng, và gia công bắn cát… để đạt độ chính xác cao.

Vật liệu cơ khí chính xác

hinh-trang-chu-6-3

Xưởng cơ khí chính xác

Thép gồm các loại thép SS400 , S50C, S55C , SKD11, SKS3…

Thép không gỉ như SUS420, SUS430, SUS316….

Nhôm: A5052, A7075…

Nhựa: POM, PE…

Cơ khí chính xác và ưu điểm của nó

Có khả năng gia công tiện CNC hoặc gia công phay CNC với các sản phẩm có hình dáng phức tạp, nhưng vẫn đạt được độ chính xác cao khi gia công trên các trục xoắn có trên máy phay CNC 4 trục hoặc 3 trục. Do đó, gia công cơ khí có khả năng gia công hầu hết bất kì loại vật liệu nào mà chỉ cần tác dụng của lực cơ học là không đáng kể.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và cơ khí chính xác, cơ khí Tùng Yên sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với chất lượng cao nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ 
Công ty TNHH Tùng Yên
Địa chỉ: Công ty TNHH Tùng Yên Lô 8 – Cụm Công nghiệp Yên Nghĩa , Hà Đông , Hà Nội
Điện thoại: (+84) 4 3858 8391 hoặc (+84) 4 3557 6408
Email: cttungyen@gmail.com
Website: https://tyc.com.vn/

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận