Cơ khí chính xác là một ngành khó, đòi hỏi kết hợp của nhiều yếu tố nguyên lý vật lý, các yếu tố khoa học, kỹ thuật để thiết kế, phân tích và gia công, chế tạo các hệ thống máy móc và hệ thống cơ khí cho nhà xưởng, xí nghiệp, doanh nghiệp.

Do vậy, đòi hỏi cần có sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa máy móc và con người. Hai yếu tố không thể tách rời để đảm bảo độ chính xác tuyệt đối trong từng khâu tạo ra sản phẩm. Tại Tùng Yên, với kinh nghiệm gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực chế tạo cơ khí nên chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng đó và đã thực hiện thành công để mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Kỹ thuật cơ khí chính xác

cơ khí chính xác

Kỹ thuật cơ khí theo yêu cầu chính xác đến từng chi tiết

Kỹ thuật cơ khí áp dụng nhiều nguyên lý như nhiệt, động lực học, định luật bảo toàn… nhằm phân tích được hệ vật lý mang đến cho công tác thiết kế máy móc. Từ tối ưu hóa những phương án chọn lựa phương án mang giá trị hiệu quả kinh tế cao trong sử dụng. Bản vẽ chính là sự mô phẩm sản phẩm cuối cùng trong khâu thiết kế đưa vào thực hiện. Tại đây, thợ cơ khí sẽ nhìn thấy được thông tin cần chế tạo và dựa vào tiêu chí đó kiểm soát quá trình thực hiện.

Trước đây khi máy móc thiết bị chưa được sáng chế nhiều, con người thường thực hiện các thao tác gia công và chế tạo cơ khí bằng tay. Ngày nay, sự ra đời của máy móc hiện đại đã giúp con người điều khiển quá trình gia công, chế tạo Cơ khí chính xác bằng máy móc. Theo đó, độ chính xác của các chi tiết cũng được đảm bảo cao và giống nhất với bản vẽ.

Gia công, chế tạo cơ khí chính xác

Với nguồn lực nhà xưởng rộng rãi cùng trang thiết bị, máy móc hiện đại, nhân lực tinh nhuệ, chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng quá trình gia công, chế tạo cơ khí đảm bảo chính xác, chất lượng, giá thành hợp lý.

cơ khí chính xác

Quá trình sản xuất cơ khí luôn tuân theo quy trình kỹ thuật

Chúng tôi nhận gia công bánh răng; gia công trục – bánh vít; gia công trục – bạc; gia công đồ gá; gia công hộp số; gia công cơ khí theo yêu cầu khách hàng nhằm đảm bảo mang đến cho quý vị những sản phẩm hoàn chỉnh, gần nhất với bản vẽ, cho độ bền sản phẩm cao theo thời gian, hiệu quả sản xuất và hiệu quả kinh tế đạt cao.

Chúng tôi nhận chế tạo cơ khí chính xác các sản phẩm trục răng thẳng, trục răng nghiêng, vành thăm nito, phụ tùng hộp số, bánh răng nhựa, chi tiết truyền động, phụ tùng máy công nghiệp, đầu tên lửa máy ép, thanh răng…

Với bất kỳ yêu cầu gia công hay chế tạo nào của khách hàng, chúng tôi đều tuân thủ quy trình kỹ thuật nghiêm ngặt. Quá trình thực hiện trên máy móc thiết bị hiện đại được kiểm soát chặt chẽ từ nhân lực trình độ cao, giỏi tay nghề để đảm bảo mỗi chi tiết hoàn thiện đều hoàn chỉnh, không có sai sót, lỗi hỏng trong quá trình sản xuất. Nhờ đó giảm thiếu chi phí phát sinh. Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm cơ khí chính xác với giá thành thấp nhất nhưng chất lượng cao nhất. Đảm bảo hiệu quả sản xuất cao và mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi

Công ty TNHH Tùng Yên

Địa chỉ: Công ty TNHH Tùng Yên Lô 8 – Cụm Công nghiệp Yên Nghĩa , Hà Đông , Hà Nội

Điện thoại: (+84) 4 3858 8391 hoặc (+84) 4 3557 6408

Email: cttungyen@gmail.com

Website: https://tyc.com.vn

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận