[:vi]Gia công cơ khí chính xác là một loại hình gia công được sử dụng rộng rãi trong rất nhiều doanh nghiệp hoạt động liên quan đến lĩnh vực cơ khí chế tạo. Điểm khác biệt giữa gia công cơ khí chính xác với các loại gia công cơ khí khác đó chính là việc sử dụng nhiều loại máy móc, thiết bị hiện đại, nhân lực giàu kinh nghiệm. Chính vì vậy những sản phẩm được tạo ra đạt tỉ lệ chính xác gần như tuyệt đối.

Nhu cầu gia công cơ khí hiện nay

Trước đây,  khi máy móc thiết bị chưa được sáng chế nhiều, con người thường thực hiện các thao tác gia công và chế tạo cơ khí thủ công bằng tay. Ngày nay, sự ra đời của máy móc hiện đại đã giúp con người gia công, chế tạo cơ khí chính xác bằng máy móc hiện đại, không tốn sức lao động. Theo đó, độ chính xác của các chi tiết cũng được đảm bảo cao và giống nhất với bản vẽ.

Trong thực tiễn cuộc sống, gia công cơ khí là ngành áp dụng các nguyên lý vật lý để tạo ra các vật dụng hữu ích. Gia công cơ khí ứng dụng các nguyên lý nhiệt động lực học, định luật bảo toàn khối lượng để phân tích các hệ vật lý tĩnh và động đáp ứng cho sự vụ thiết kế trong các lĩnh vực như may mặc, giày dép và các phương tiện liên lạc khác, các hệ thống gia nhiệt và làm lạnh …

cơ khí chính xác
Với người lao động, khi nhắc tới ngành cơ khí thì thường có nói ngay tới sắt thép, liên quan tới các công việc bằng tay như tiện, phay, bào, hàn…. Có thể coi gia công cơ khí chính xác là ngành ứng dụng các kinh nghiệm vật lý để tạo ra các loại máy móc, thiết bị hoặc vật dụng hữu ích. Như vậy, cơ khí chính xác chính là công việc tạo ra tư liệu lao động của con người trên thế giới hiện đại.

Thị trường ngành cơ khí chính xác tại Việt Nam hiện nay

Đến thời điểm hiện nay, lĩnh vực gia công cơ khí có tính chuyên môn hóa được nhà nước khuyến khích phát triển và được chú trọng trong nền kinh tế nước nhà. Do đó cộng thêm nhu cầu thị trường ngày càng cao nên các công ty chuyên gia công cơ khí được ra đời và phát triển mạnh mẽ. Lý do hoạt động gia công cơ khí ngày càng phát triển chính là nhu cầu thực tế của các đơn vị sản xuất, nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí, và đảm bảo giá thành sản phẩm cạnh tranh. Điều này không thể có được nếu đơn vị sản xuất phải có bộ phận gia công. Chính vì vậy thị trường gia công cơ khí ngày càng sôi động và cạnh tranh.

cơ khí chính xác

Đối với những công ty gia công cơ khí, họ có thể nhận các đơn đặt hàng từ nhiều công ty hầu hết các lĩnh vực. Gia công chi tiết máy cho ngành công nghiệp ô tô, sản xuất, quân sự, gia công các thiết bị trong lĩnh vực y tế, các vật dụng trong đời sống như dụng cụ nhà bếp, thiết bị vệ sinh, đồ trang trí nội thất, mỹ nghệ…

Đơn vị gia công cơ khí uy tín, chất lượng

Được thành lập nhiều năm trước, trải qua nhiều thăng trầm trong quá khứ, Cơ Khí Tùng Yên đã trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trên cả nước trong lĩnh vực cơ khí chính xác, chế tạo các chi tiết máy đạt chuẩn chất lượng. Với nguồn lực nhà xưởng rộng rãi cùng trang thiết bị, máy móc hiện đại, nhân lực tinh nhuệ cộng thêm việc áp dụng các dây chuyền sản xuất hiện đại nhất trên thế giới hiện nay như máy phay CNC, máy cắt CNC, máy phay vạn năng, hoạt động cơ khí chính xác của  Cơ Khí Tùng Yên cho ra đời những sản phẩm không những có mẫu mã đẹp, chất lượng cao mà hơn hết là giá thành phải chăng. Tùng Yên nhận gia công các loại chi tiết máy như thanh răng, bánh răng hành tinh, phụ tùng máy may công nghiệp, đầu mũi khoan… và các máy móc phục vụ trong sản xuất.

chế tạo cơ khí chính xác

Xem thêm: Các sản phẩm cơ khí chính xác tại Cơ khí Tùng Yên

Với bất kỳ yêu cầu gia công hay chế tạo nào của khách hàng, Cơ Khí Tùng Yên đều tuân thủ quy trình kỹ thuật nghiêm ngặt. Quá trình thực hiện trên máy móc thiết bị hiện đại được kiểm soát chặt chẽ từ nhân lực trình độ cao, giỏi tay nghề để đảm bảo mỗi chi tiết hoàn thiện đều hoàn chỉnh, không có sai sót, lỗi hỏng trong quá trình sản xuất. Nhờ đó giảm thiểu chi phí phát sinh. Cơ khí Tùng Yên cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm cơ khí chính xác với giá thành thấp nhất nhưng chất lượng cao nhất mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

Cơ Khí Tùng Yên – Thương hiệu #1 về chất lượng gia công cơ khí tại Việt Nam

Địa chỉ: Lô 8 – Cụm Công nghiệp Yên Nghĩa – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: Mr Bách: 0986.360.621 hoặc Mr Tùng: 0913.546.880

Email: cttungyen@gmail.com

Website: tyc.com.vn

[:]
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận