Bánh răng là bộ phận chủ chốt trong vận hành của nhiều máy móc tại các nhà xưởng, xí nghiệp, phương tiện vận tải. Từng tiểu tiết gia công trong các rãnh của bánh răng đòi hỏi độ chính xác cao và đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật cũng như tiêu chuẩn kinh tế.Vì vậy, cần tìm một địa chỉ gia công bánh răng nhựa chính xác đạt tiêu chuẩn là một điều hết sức quan trọng.

 

Xem thêm: Gia công bánh răng chính xác theo yêu cầu số 1 Việt Nam

Xem thêm: [Số 1 VN] Gia công bánh răng vi sai theo yêu cầu

1. Thông tin về bánh răng nhựa

Bánh răng là một bộ phận  không thể thiếu trong hệ thống cơ vận hành của một máy móc cơ khí công nghiệp. Chúng có hình dạng là một hình tròn với các răng cưa bao bọc bên ngoài nối tiếp nhau. Bánh răng thường được sử dụng theo cặp, có thể từ 2 – 3,4 cặp. Các cặp đan xen, nối tiếp nhau theo hình dạng song song. Chúng có tác động trực tiếp tới việc truyền động, phân phối tới tốc độ nhanh hay chậm của động cơ.

gia công bánh răng nhựa

Bánh răng nhựa được gia công bằng phương pháp phay chép hình, đảm bảo kích thước và dung sai lắp đặt theo yêu cầu. Có nhiều người thường lầm tưởng rằng bánh răng chỉ được dùng trong lắp ráp phụ tùng oto, xe máy,…nhưng trên hết nó còn là một sản phẩm vô cùng quan trọng trong các thiết bị máy móc ngày nay.

gia công bánh răng nhựa

Bánh răng nhựa có nhiều kích thước và thiết kế khác nhau phù hợp với các loại máy móc khác nhau. Chúng được chế tạo theo một quy tắc chuẩn mực, cần  phải hết sức cẩn thận và chính xác

Xem thêm:

Báo giá gia công cơ khí

2. Địa chỉ chuyên gia công bánh răng nhựa chính xác theo yêu cầu

Việc chế tạo gia công bánh răng nhựa  thật không đơn giản. Việc này đòi hỏi trải qua nhiều công đoạn với độ chính xác cao. Hiện nay có rất nhiều đơn vị gia công bánh răng và các chi tiết máy công nghiệp tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình chế tạo cũng như có đủ khả năng tính toán đầy đủ chính xác các thông số chế tạo của bánh răng.

Tìm một đơn vị gia công uy tín là điều mà ai cũng muốn. Công ty Cơ Khí Tùng Yên cung cấp gói dịch vụ gia công bánh răng nhựa chất lượng tốt, được nhiều đối tác lớn tin tưởng.

gia công bánh răng nhựa

Được thành lập vào năm 2000, Cơ khí Tùng Yên có thể được coi là một trong những doanh nghiệp doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ cơ khí chế tạo của thủ đô Hà Nội. Trải qua hơn 16 năm hình thành và phát triển Tùng Yên đã tạo dựng được một thương hiệu uy tín nhờ vào những nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc cải tiến kỹ thuật và nâng cao năng lực sản xuất.

gia công bánh răng nhựa

Giá trị kinh tế Cơ khí Từng Yên mang đến trong quá trình gia công bánh răng nhựa cho khách hàng là sự hài lòng của họ. Trong mọi trường hợp gia công, độ chính xác của bánh răng nhựa luôn đạt cao nhất, giống bản vẽ, đảm bảo gần như tuyệt đối.

Tùng Yên cam kết hạn chế tối đa phế phẩm giúp đơn vị tiết giảm tối đa giá thành. Dịch vụ tin cậy, chu đáo, bảo hành dài hạn cùng tiến độ luôn cam kết đảm bảo đúng thời hạn. Mang lại hiệu quả kinh tế cao cho khách hàng với giá thành thấp nhất.

gia công bánh răng nhựa tùng yên

Với nhiều năm kinh nghiệm, Tùng Yên luôn tư vấn cho khách hàng những phương án tối ưu nhất và tự tin mang lại cho khách hàng quy trình công nghệ gia công bánh răng nhựa tối ưu nhất, đảm bảo độ chính xác từ khi thiết kế cho đến chế tạo gia công bánh răng. Một công việc vô cùng quan trọng và cần thiết trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa hiện nay.

—————–Đến với Cơ Khí Tùng Yên là đến với những chuẩn mực trong chế tạo cơ khí————————-

Cơ Khí Tùng Yên – Thương hiệu #1 về chất lượng gia công cơ khí tại Việt Nam

Địa chỉ: Lô 8 – Cụm Công nghiệp Yên Nghĩa – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: Mr Bách: 0986.360.621 hoặc Mr Tùng: 0913.546.880

Email: cttungyen@gmail.com

Website: tyc.com.vn

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận