Inox chính là một loại thép đặc biệt, chúng có khả năng chịu mài mòn cơ học cao cũng như chống ăn mòn hóa học rất tốt khi giảm hàm lượng chất carbon xuống và thêm crom vào trong thành phần của thép với tỷ lệ 0.24%C và 12.8%Cr. Nhờ đó chúng có độ sáng bóng, không gỉ và được sử dụng trong rất nhiều thiết bị, chế tạo máy móc cho dân dụng và sản xuất. Gia công cơ khí inox là một trong những lĩnh vực hoạt động của chúng tôi được đông đảo khách hàng trên toàn quốc đón nhận.Gia công cơ khí inox theo yêu cầu khách hàng

gia công cơ khí inox

Gia công sản phẩm bằng inox chất lượng cao

Khách hàng hoạt động trong bất kỳ lĩnh vực gì cần gia công cơ khí để tạo nên những thiết bị máy móc phục vụ sản xuất, chúng tôi đều có thể đáp ứng. Đặc biệt là với các sản phẩm inox, chúng tôi nhận gia công theo đúng bản vẽ khách hàng cung cấp với độ chính xác cao và đảm bảo chất lượng.

Ứng dụng của dòng sản phẩm này vô cùng rộng rãi. Chúng được sử dụng trong sản xuất các thiết bị dân dụng; thiết bị ngành y tế; thiết bị ngành thực phẩm cùng nhiều các chi tiết và thiết bị máy móc cơ khí. Do đó cùng với độ phổ biến trong sử dụng là nhu cầu gia công cũng tăng cao để đáp ứng một sản phẩm hoàn thiện.

Ngoài những lĩnh vực dân dụng như sử dụng inox là thiết bị y tế như bàn, ghế, giường, dao, kéo và các thiết bị thực phẩm như bồn rửa, chậu rửa, bể chứa nước… trong hoạt động sản xuất, các thiết bị máy móc có thành phần từ inox như trục thiết bị, bánh răng… trong quá trình sử dụng bị hư hại, cần sử dụng đến biện pháp Gia công cơ khí inox nhằm đảm bảo máy móc vận hành trở lại.

Với bất kỳ nhà xưởng hoạt động trên địa bàn Hà Nội hay các tỉnh thành lân cận cần gia công inox và các thiết bị máy móc trong quá trình hỏng hóc, chúng tôi đều tiến hành khảo sát và lên phương án tối ưu, nhận gia công cơ khí theo yêu cầu khách hàng.

Gia công cơ khí inox chính xác, an toàn

gia công cơ khí inox

Đội ngũ gia công thiết bị inox cao cấp

Độ chính xác trong chi tiết thiết bị máy móc vô cùng quan trọng. Bởi chỉ cần lệch một li là sản phẩm có thể không hoạt động hoặc hoạt động kém hiệu quả, gây mất an toàn cho người dùng. Do đó, với mỗi khâu gia công cơ khí, chúng tôi luôn đảm bảo thực hiện kỹ càng chuẩn xác, đảm bảo tuyệt đối. Không có bất kỳ sai sót nào có thể xảy ra trong quá trình gia công.

Khi đó, những sản phẩm hoàn thiện là những sản phẩm có độ chính xác tuyệt đối, từ những chi tiết nhỏ như bánh răng. Máy móc vận hành đảm bảo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, êm mượt, cho hiệu suất công việc đạt cao.

Trong suốt quá trình nhận gia công sản phẩm, khách hàng luôn nhận được sự phục vụ tận tâm, chu đáo từ đội ngũ nhân lực của chúng tôi. Từ khâu tiếp xúc, thỏa thuận, thống nhất đến khâu bàn giao thành phẩm. Tất cả được thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp. Đảm bảo quá trình Gia công cơ khí inox khách hàng luôn nhận được báo giá thấp nhất với sản phẩm bàn giao có giá trị cao nhất. Giá trị thể hiện ở chất lượng, tính thẩm mỹ cao, công năng sử dụng cao, đúng như những gì hai bên đã cam kết, thỏa thuận,  thỏa mãn nhu cầu khách hàng.

Công ty TNHH Tùng Yên

Địa chỉ: Công ty TNHH Tùng Yên Lô 8 – Cụm Công nghiệp Yên Nghĩa , Hà Đông , Hà Nội

Điện thoại: (+84) 4 3858 8391 hoặc (+84) 4 3557 6408

Email: cttungyen@gmail.com

Website: https://tyc.com.vn

[:]
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận