Gia công cơ khí theo yêu cầu, đáp ứng mọi nhu cầu tạo ra các thành phẩm máy móc cho khách hàng từ những vật liệu sắt, thép, nhôm, inox… Với chất lượng bền đẹp là ưu điểm nổi trội mà cơ khí Tùng Yên mang đến cho khách hàng. Tập hợp đội ngũ là những thợ cơ khí giỏi tay nghề, nắm bắt nhanh nhạy cơ chế vận hành của các dòng máy móc cũng như luôn sáng tạo trong từng chi tiết để tạo nên những sản phẩm gia công hoàn hảo.

Gia công cơ khí theo yêu cầu chất lượng cao

Bản vẽ thiết kế trong Gia công cơ khí theo yêu cầu vô cùng quan trọng. Khâu đọc bản vẽ quyết định đến chi tiết sản phẩm được thi công chính xác. Do đó, những kỹ sư giỏi chuyên môn của chúng tôi là những người am hiểu, thành thạo mọi dòng sản phẩm. QUa đó, từ các thông số chính xác đọc được trên bảo vẽ, gia công nên những sản phẩm đạt yêu cầu khách hàng, cho độ chính xác cao, hiệu quả sử dụng tốt.

gia công cơ khí theo yêu cầu

Gia công sản phẩm theo yêu cầu cho độ chính xác cao

Cùng với đó, quá trình thực hiện gia công cơ khí bằng máy CNC đòi hỏi người thực hiện phải có tay nghề máy móc cao. Máy móc chỉ hoạt động theo sự điều khiển bằng các dữ liệu thông qua máy tính. Do đó, tính toán sai, nhập sai sẽ cho ra kết quả sai. Do vậy, không nhiều các đơn vị có thể thực hiện gia công cơ khí chính xác. Tại Tùng Yên, với kinh nghiệm lâu năm trong ngành cơ khí, mọi thao tác với máy móc được các kỹ sư, thợ gia công thực hiện thành thạo. Kèm với quy trình giám sát chặt chẽ giúp mọi sản phẩm gia công cơ khí theo yêu cầu đều đạt chất lượng hoàn thiện như mong muốn.

Với bất kỳ yêu cầu gia công inox, sắt thép hay nhôm, thợ gia công sẽ phân loại vật liệu để xác định thời gian thực hiện. Đặc biệt, hệ thống công cụ máy móc gia công của chúng tôi luôn cập nhật những dòng máy hiện đại, chức năng cao cấp nhất, cho độ chính xác của sản phẩm gia công đạt tuyệt đối.

Gia công cơ khí theo yêu cầu – hoạt động không thể thiếu

gia công cơ khí theo yêu cầu

Hoạt động không thiết yếu trong lĩnh vực gia công cơ khí

Với sự cần thiết của máy móc trong nhà xưởng là vai trò quan trọng của hoạt động Gia công cơ khí. Bởi hiện nay khâu gia công chiếm đến gần 60% trong quy trình hoàn thiện một sản phẩm. Nhờ hoạt động này mà các vật liệu thô sơ sẽ trở thành công cụ máy móc hữu dụng. Máy móc sau gia công chịu mọi tác động của lực, của nhiệt cao, bền theo thời gian trong quá trình sử dụng.

Cùng với quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, mọi nhà xưởng, xí nghiệp đều cần đến dịch vụ Gia công cơ khí theo yêu cầu. Hãy chọn Tùng Yên là địa chỉ tin cậy. Chúng tôi thực hiện mọi yêu cầu như gia công trục, bánh vít, dụng cụ gia công răng… và cung cấp đầy đủ các sản phẩm cơ khí như trục răng thẳng, trục răng nghiêng… đáp ứng mọi nhu cầu thay thế và gia công máy móc thiết bị của khách hàng.

Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng nhu cầu và phục vụ quý vị trên toàn quốc. Đông đảo khách hàng là các tập đoàn, tổng công ty, doanh nghiệp lớn, nhỏ lựa chọn chúng tôi bởi chất lượng và uy tín chúng tôi mang đến đã chinh phục họ.

Công ty TNHH Tùng Yên

Địa chỉ: Công ty TNHH Tùng Yên Lô 8 – Cụm Công nghiệp Yên Nghĩa , Hà Đông , Hà Nội

Điện thoại: (+84) 4 3858 8391 hoặc (+84) 4 3557 6408

Email: cttungyen@gmail.com

Website: https://tyc.com.vn

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận