Cuộc sống ngày càng hiện đại, nhu cầu sử dụng máy móc vào trong hoạt động sản xuất cũng như sinh hoạt của con người ngày càng gia tăng. Bởi vậy, lĩnh vực gia công cơ khí đang ngày càng phát triển và trở nên thịnh hành hơn bao giờ hết. Trong suốt nhiều năm qua, Đảng và nhà nước ta đã có nhiều chủ trương chính sách đúng đắn nhằm khuyến khích ngành cơ khí phát triển, giúp cho ngành trở thành lĩnh vực được ưu tiên trong quá trình công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước.

Công nhân đứng máy gia công cơ khí

Công nhân đứng máy gia công cơ khí

1. Ứng dụng của ngành cơ khí

Trên thực tế, chúng ta bắt gặp rất nhiều các sản phẩm của ngành gia công cơ khí như những chi tiết máy, khuôn mẫu, ốc, vít, con lăn,… Từ những mặt hàng đơn giản đến những chi tiết nhỏ, chi tiết khó của máy móc đều sẽ được các kỹ sư có chuyên môn thiết kế bản vẽ, lập quy trình gia công và tổ chức gia công chế tạo.

Với việc thực hiện một quy trình nghiêm ngặt dưới sự kiểm soát chặt chẽ của những kỹ thuật viên, các sản phẩm của ngành chế tạo cơ khí đều đạt các tiêu chuẩn kỹ thuật cao với giá thành không quá đắt đỏ.

2. Các phương thức gia công cơ khí cơ bản

Với sự phát triển của khoa học công nghệ, các đơn vị sản xuất đã có nhiều lựa chọn hơn trong việc quyết định hình thức gia công cơ khí. Có hai hình thức gia công chế tạo đang được các đơn vị áp dụng nhiều hơn cả.

+ Gia công tiện CNC:

Dùng để sản xuất các sản phẩm chuyển động xoay tròn, được gia công bằng công cụ cắt tương ứng như tiện trong, tiện ngoài, cắt mặt, tiện bậc, , gia công ren …

+ Gia công phay CNC:

Với việc sử dụng các công cụ cắt như:dao phay, mũi khoan, , endmill… để gia công doa lỗ, phay mặt, phay rãnh, khoan lỗ các sản phẩm.

xưởng chế tạo cơ khí chuyên nghiệp

Cơ sở gia công cơ khí chuyên nghiệp

Xem thêm:

Dịch vụ gia công cơ khí

Năng lực hoạt động trong ngành của Công ty TNHH Tùng Yên

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và gia công cơ khí bằng công nghệ, dây chuyền và máy móc hiện đại, Công ty TNHH Tùng Yên đã trở thành doanh nghiệp tiên phong trên cả nước trong lĩnh vực này. Hoạt động sản xuất chủ yêu của chúng tôi là nhận gia công cơ khí chính xác các loại sản phẩm như bánh răng, thanh răng, bộ truyền bánh răng thanh răng,….trên mọi chất liệu.

Đặc biệt, để có thể làm hài lòng một cách tốt nhất nhu cầu của khách hàng, Tùng Yên nhận gia công các loại chi tiết máy theo bản vẽ có sẵn của khách hàng hoặc khách hàng có thể yêu cầu đơn vị thiết kế bản vẽ trước để tham khảo.

Công ty TNHH Tùng Yên sở hữu hệ thống máy cắt, máy phay CNC tiên tiến nhất trên thế giới, với tốc đọ cắt nhanh chóng nhưng đảm bảo độ chính xác tuyệt đối, các sản phẩm gia công cơ khí đều sẽ có chất lượng cao, đảm bảo giao hàng đúng tiến độ cho khách hàng. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, các nhân viên tay nghề cao, Tùng Yên tin chắc rằng khách hàng sẽ hài lòng về những sản phẩm do chúng tôi cung cấp.

Cơ Khí Tùng Yên – Thương hiệu #1 về chất lượng gia công cơ khí tại Việt Nam

Địa chỉ: Lô 8 – Cụm Công nghiệp Yên Nghĩa – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: Mr Bách: 0986.360.621 hoặc Mr Tùng: 0913.546.880

Email: cttungyen@gmail.com

Website: tyc.com.vn

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận