[:vi]Nhà máy gia công cơ khí chính xác uy tín Tùng Yên – đối tác tin cậy và hợp tác lâu dài với rất nhiều công ty lớn tại Việt Nam. Đơn vị gia công cơ khí chính xác uy tín tại Hà Nội

Gia công cơ khí chính xác

Cơ khí chính xác là một lĩnh vực đòi hỏi độ tỉ mỉ, độ chính xác cao hầu như là tuyệt đối trong quá trình gia công, lắp ráp và vận hành một cơ cấu máy móc, thiết bị, v.v…Trên nguyên tắc áp dụng các kỹ thuật vật lý và khoa học vật liệu để thiết kế, phân tích, sản xuất và bảo trì các hệ thống cơ khí. Đây là ngành kỹ thuật liên quan đến thiết kế, sản xuất và vận hành máy móc. Là một trong những ngành lâu đời nhất và rộng nhất trong các ngành kỹ thuật.

Gia công cơ khí chính xác hay gia công cơ khí CNC là hoạt động gia công cơ khí sử dụng máy móc, công nghệ hiện đại để sản xuất ra các sản phẩm có tính chính xác cao, tinh xảo đúng như khuôn mẫu hoặc bản vẽ có sẵn.

Nhà máy gia công cơ khí chính xác uy tín

Việc gia công cơ khí chính xác không cần phải dùng đến những vật liệu có độ cứng cao. Bởi lẽ, trong quá trình này với sự trợ giúp của máy móc, những sản phẩm được chế tạo ra sẽ đáp ứng được toàn bộ yêu cầu về độ cứng. Những sản phẩm đạt được độ chính xác, độ nhẵn cao hơn so với các loại hình gia công cơ khí khác. Hạn chế được hiện tượng nguyên liệu thừa nhất là trong việc gia công những chi tiết khó. Điều này giúp khách hàng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn. Vì thế hiện nay loại hình này đang được sử dụng rất nhiều để đáp ứng được yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Hình thức gia công cơ khí chính xác

  • Tiện CNC. Sản phẩm xoay tròn và được gia công phay bằng công cụ cắt tương ứng. Bao gồm các hình thức: tiện trong, tiện ngoài, tiện bậc, gia công ren, cắt mặt,…
  • Phay CNC. Sử dụng mũi khoan, dao phay,… thực hiện khoan lỗ, doa lỗ, phat mặt, phay rãnh,… Máy phay với chuyển động xoay của trục chính và cung cấp chuyển động đến phôi.
    Trong trường hợp sau khi gia công bằng máy phay, máy tiện mà chưa đạt được độ chính xác và độ nhám đúng như yêu cầu thì sau đó cần phải xứ lý thêm bằng công đoạn: gia công mài, đánh bóng, bắn cát,…
  • Gia công Oxy-Gas, Plasma, Laser CNC. Gia công Oxy-Gas, Plasma, Laser CNC dùng phản ứng cháy Oxy-Gas, tia Plasma và tia Laser, tạo ra các sản phẩm bằng cách tác dụng nhiệt lên những vật liệu kim loại. Trong đó, gia công cắt Laser hiện đại nhất, có thể cắt được tất cả kim loại, phi kim, đường cắt đẹp và đặc biệt là không cần thực hiện các công đoạn xử lý sau khi gia công.

Nhà máy gia công cơ khí chính xác uy tín Tùng Yên

Nhà máy gia công cơ khí chính xác uy tín

Nhà máy gia công cơ khí Tùng Yên với chặng đường 20 năm hình thành và phát triển, đã tạo dựng được sự tin tưởng trong tâm trí khách hàng. Vinh dự là đối tác uy tín, lâu dài của rất nhiều công ty lớn trên cả nước như: Z179, Z154 (Bộ Quốc phòng Việt Nam); Nhựa Hà Nội, Licogi16, Lilama, Hữu Nghị Foods…

Với nhiều năm kinh nghiệm, công ty gia công cơ khí chính xác Tùng Yên tự tin mang đến những sản phẩm cơ khí chính xác nhất. Đội ngũ kĩ sư đầy đủ chuyên môn, đội ngũ công nhân lành nghề được đào tạo bài bản. Cùng với đó là sự hỗ trợ đắc lực của máy móc. Với đội ngũ đó, chúng tôi tin có thể làm hài lòng mọi quý khách.

Các sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm: Gia công bánh răng, Gia công thanh răng, Gia công trục bánh răng, Gia công bánh răng côn, Gia công trục vít, Gia công hộp số, Gia công đồ gá, Gia công khuôn mẫu, Gia công cơ khí có yêu cầu đặc biệt.

Nếu bạn đang tìm kiếm nhà máy gia công cơ khí chính xác uy tín, Cơ khí Tùng Yên sẵn sàng hỗ trợ bạn thành công!

Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và mang lại sản phẩm tốt nhất đến tay quý khách hàng. Mọi thông tin liên hệ về địa chỉ sau.

Xem thêm:

+ Dịch vụ gia công cơ khí giá rẻ tốt nhất

+ Gia công bánh vít trục vít tại Hà Nội

CÔNG TY TNHH TÙNG YÊN

Địa chỉ: Lô 8 – Cụm Công nghiệp Yên Nghĩa – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại:(+84) 4 3858 8391

Fax: (+84) 4 3557 6408

Email: cttungyen@gmail.com

Website: tyc.com.vn[:]

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận