[:vi]Cơ khí Tùng Yên là nhà máy gia công cơ khí lâu năm tại Hà Nội, tạo dựng được uy tín và sự tin tưởng rất lớn từ khách hàng trong cả nước. Đặc biệt là các đối tác lớn nhỏ tại Hà Nội.

 

Nhà máy gia công cơ khí tại Hà Nội

Các sản phẩm gia công cơ khí hiện nay được ứng dụng phổ biến trong mọi lĩnh vực của đời sống, bao gồm nông nghiệp, khai thác mỏ, năng lượng, sản xuất thực phẩm, công nghiệp nặng.

Nhà máy gia công cơ khí Tùng Yên với chặng đường 20 năm hình thành và phát triển, đã tạo dựng được sự tin tưởng trong tâm trí khách hàng. Vinh dự là đối tác uy tín, lâu dài của rất nhiều công ty lớn trên cả nước như: Z179, Z154 (Bộ Quốc phòng Việt Nam); Nhựa Hà Nội, Licogi16, Lilama, Hữu Nghị Foods…

Nhà máy gia công cơ khí

Với nhiều năm kinh nghiệm, cơ sở sản xuất Tùng Yên tự tin mang đến những sản phẩm cơ khí chính xác nhất. Chúng tôi có đội ngũ kĩ sư đầy đủ chuyên môn, đội ngũ công nhân lành nghề được đào tạo bài bản. Cùng với đó là sự hỗ trợ đắc lực của máy móc. Với đội ngũ đó, chúng tôi tin có thể làm hài lòng mọi quý khách.

Các sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm Gia công bánh răng, Gia công thanh răng, Gia công trục bánh răng, Gia công bánh răng côn, Gia công trục vít, Gia công hộp số, Gia công đồ gá, Gia công khuôn mẫu, Gia công cơ khí có yêu cầu đặc biệt.

Xem thêm:

+ Dịch vụ gia công cơ khí giá rẻ tốt nhất

+ Gia công bánh vít trục vít tại Hà Nội

Hoạt động gia công cơ khí tại nhà máy gia công cơ khí Tùng Yên

Để có thể tạo ra những sản phẩm gia công cơ khí chính xác nhất, nhà máy gia công cơ khí Tùng Yên sẽ tiếp nhận những yêu cầu chi tiết nhất của quý khách hàng thông qua địa chỉ mail hoặc thực hiện trao đổi trực tiếp. Các thông tin bao gồm:

  • Tên sản phẩm theo tên gọi chung của ngành (ví dụ như: bánh răng, trục răng, đồ gá…), mẫu mã, kích thước, chủng loại, vật liệu (được làm từ chất liệu gì: ví dụ như sản phẩm cơ khí từ inox, sắt, nhựa…) và số lượng cần yêu cầu;
  • Yêu cầu kỹ thuật của sản phẩm;
  • Yêu cầu về tiến độ sản xuất và giao hàng;
  • Thời gian và địa điểm nhận hàng.

Nhận được những thông tin yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ thực hiện báo giá và thời gian hoàn thiện đơn hàng.

Thực hiện sản xuất thử. Sau khi nhận được 30-50% tổng giá trị đơn hàng, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất hàng mẫu và gửi đến khách hàng nhằm xác nhận chất lượng sản phẩn cơ khí đã đạt được yêu cầu đặt ra.

Tiến hành sản xuất hàng loạt. Dựa trên mẫu được duyệt, xưởng gia công cơ khí Tùng Yên sẽ tiến hành sản xuất hàng loạt.

Giao hàng. Sau khi sản xuất đầy đủ số lượng đơn hàng, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng tận nơi theo thỏa thuận hai bên đã thống nhất. Số tiền còn lại của đơn hàng sẽ được thanh toán khi nhận đủ số lượng hàng đã được xác nhận về mặt chất lượng.

Công ty gia công cơ khí Tùng Yên

Chặng đường phát triển và lớn mạnh của Tùng Yên không thể không có sự ưu ái và tin tưởng từ phía khách hàng đối tác của chúng tôi. Do đó, chúng tôi không ngừng sáng tạo, đổi mới, đáp ứng tuyệt đối những yêu cầu khắt khe về chất lượng sản phẩm của bên đối tác nhằm tạo uy tín để cùng nhau hợp tác và phát triển lâu dài.

Nhà máy gia công cơ khí

Nếu bạn đang tìm kiếm nhà máy gia công cơ khí tin cậy, Cơ khí Tùng Yên sẵn sàng hỗ trợ bạn thành công!

Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và mang lại sản phẩm tốt nhất đến tay quý khách hàng. Mọi thông tin liên hệ về địa chỉ sau.

Xem thêm:

+ Tìm đối tác gia công cơ khí 2020 cần lưu ý những gì

+ Gia công cơ khí CNC Kỹ thuật gia công hiện đại ngành cơ khí

CÔNG TY TNHH TÙNG YÊN

Địa chỉ: Lô 8 – Cụm Công nghiệp Yên Nghĩa – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại:(+84) 4 3858 8391

Fax: (+84) 4 3557 6408

Email: cttungyen@gmail.com

Website: tyc.com.vn[:]

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận