[:vi]Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các công ty cơ khí, cơ sở chuyên cung cấp, sản xuất và phân phối dòng sản phẩm bánh răng nghiêng phải. Chính vì vậy mà tính cạnh tranh rất cao, để có chỗ đứng trên thị trường thì các công ty phải có chiến lược kinh doanh. Hơn hết, một điều quan trọng để thu hút và giữ chân khách hàng đó là chất lượng của sản phẩm nói chung và bánh răng nói riêng phải đảm bảo chất lượng.

bánh răng nghiêng phải
Chất lượng của sản phẩm phải đặt lên hàng đầu

Tiêu chí công ty Tùng Yên đề ra ngay từ khi thành lập đến nay:
1. Xem sắt thép giống như sinh vật, dồn hết tâm sức vào từng chiếc bánh răng cơ khí
2. Luôn luôn hướng đến mục đích chế tạo ra các bánh răng có độ chính xác cực cao
3. Luôn luôn cố gắng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng
4. Luôn không ngừng phấn đấu để đảm bảo chất lượng tốt nhất, giá thành thấp và đảm bảo thời gian giao hàng

Những điều chưa biết về bánh răng nghiêng phải

Bí mật số 1

Đầu tiên để chế tạo được một chiếc bánh răng nghiêng phải, chúng tôi mua thép tròn, hay thép rèn, sau đó gia công thô theo kích thước cần thiết, và đưa vào công đoạn kế tiếp. Đến đây, về cơ bản phải chọn vật liệu theo bản vẽ để tiến hành gia công nhưng cũng có trường hợp phải chọn vật liệu phù hợp mục đích sử dụng. Đây là trường hợp đặc biệt, nên phải rất cẩn thận trong việc chọn lựa. Ngoài ra, tùy theo vật liệu, để giảm thiểu biến dạng hay biến tính trong quá trình xử lý nhiệt, có nhiều trường hợp phải cần thêm công đoạn gọi là “Điều chất” để cân bằng các phân tử của vật liệu. Đây là một công việc yêu cầu phải có “kinh nghiệm và cảm giác “.

Bí mật số 2

Trong công đoạn gia công thô, công nhân sẽ sử dụng máy tiện, máy phay để cắt thép tròn hay thép rèn, tất nhiên gia công sao cho thuận lợi trong các bước tạo răng tiếp theo. Ngoài ra, vì kích thước sẽ thay đổi sau khi xử lý nhiệt, nên cần phải xem xét kỹ vấn đề này. Hơn nữa, trong công đoạn tạo răng của bánh răng nghiêng phải, khắc chữ, thì tạo răng là công việc cần chú tâm nhất, vấn đề lớn nhất là làm thế nào để bề mặt răng khó bị trầy xước, vì vậy không được mài nhọn đỉnh răng. Để làm điều này cần sử dụng dao cắt có thể đảm nhiệm việc “ phay lăn bo tròn đỉnh răng – Semi-topping hobbing hoặc Semi-topping pinion cutter” để tạo răng. Vì khi bánh răng có vết lõm thì trở thành sản phẩm không sử dụng được, nên cần phải chú ý thật kỹ trong khâu đóng gói và vận chuyển. Công ty Tùng Yên luôn sử dụng các cách thức bảo vệ sản phẩm an toàn và nguyên vẹn trong quá trình vận chuyển.

Bí mật số 3

Cà răng là công đoạn xử lý tinh sau khi đã tạo hình răng. Cà răng về cơ bản là dùng để chỉnh kích thước đến đơn vị micro, và làm tăng độ chính xác. Công đoạn này trở nên rất cần thiết vì nó tạo ra kích thước tế vi của bề mặt, giúp đưa ra kích thước gần như kích thước tuyệt đối của bánh răng yêu cầu. Tất nhiên, cũng phải suy nghĩ đến vấn đề kích thước bị biến đổi sau công đoạn xử lý nhiệt. Nếu là người không chuyên ngành, sẽ thấy cần phải làm một đống công việc chán phèo .Tuy nhiên, có thể nói dựa vào công đoạn cà răng, quyết định được biên dạng răng, gân răng có đồng đều giữa các răng hay không, và từ đó quyết định đến tuổi thọ của bánh răng nghiêng phải. Ngoài ra, để hai bánh răng ăn khớp một cách dễ dàng có trường hợp cần phải vát cạnh bánh răng trước khi gia công cà răng.

Công ty TNHH Tùng Yên
Địa chỉ: Lô 8 – Cụm Công nghiệp Yên Nghĩa – Hà Đông – Hà Nội
Điện thoại: (+84) 4 3858 8391
Fax: (+84) 4 3557 6408
Email: cttungyen@gmail.com

 [:]

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận