[:vi]Tình trạng hiện nay, đó là có nhiều chưa nhớ hết các thông số cơ bản của bánh răng cơ khí. Lại thêm chưa nắm rõ cách lựa chọn sản phẩm chất lượng. Có nhiều cơ sở vì muốn tăng số lượng thu nhập nên bất chấp lương tâm nghề nghiệp mà sản xuất các loại bánh răng kém chất lượng, ảnh hưởng trầm trọng tới chất lượng của máy móc, thậm chí còn nguy hiểm tới tính mạng của con người. Vậy phải làm sao mới có thể sở hữu được các loại sản phẩm tốt nhất hiện nay? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

bánh răng cơ khí
Sử dụng bánh răng kém chất lượng sẽ ảnh hưởng tới máy móc

Tiêu chí khi đi mua bánh răng cơ khí hiện nay

Đúng thông số kỹ thuật

Điều quan trọng nhất trong ngành cơ khí nói chung và đối với bánh răng mini nói riêng là chính xác. Nhất là với các thông số kỹ thuật, chuẩn xác từ bản thiết kế tới gia công. Trong quá trình chế tạo bánh răng cơ khí sẽ xảy ra hao tổn nên nếu các tính toán không chính xác thì sản phẩm sau khi chế tạo sẽ sai lệch so với bản thiết kế và không thể sử dụng được cho máy móc.
Nếu các cơ sở vẫn sử dụng các linh kiện không đúng thông số trong các máy móc thì sẽ ảnh hưởng tới hiệu suất làm việc của máy, cũng như khiến máy bị hư hỏng nhanh hơn do các khớp răng không ăn với nhau. Chỉ trong thời gian ngắn, máy sẽ xảy ra các trục trặc và bạn phải bỏ ra một khoản tiền lớn để sửa chữa, thậm chí là mua mới toàn bộ.

Được gia công và chế tạo đúng quy trình

Điều ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng của bánh răng đó là nguyên vật liệu. Thông thường bánh răng cơ khí được làm từ thép hoặc sắt, trải qua các quá trình nhiệt luyện, gia công cắt gọt,… Nhưng cũng có các cơ sở vì muốn giảm chi phí đầu tư lại muốn sản xuất nhanh và có thu nhập khủng nên thường pha lẫn nguyên liệu với các tạp chất. Điều này khiến chất lượng của sản phẩm đã giảm đi 1 nửa, không những thế trong quá trình chế tạo cũng không chú trọng tới vấn đề nhiệt độ nhiệt luyện.

bánh răng cơ khí
Sử dụng bánh răng kém chất lượng sẽ ảnh hưởng tới máy móc

Với các chiêu trò bán hàng như mua 1 tặng 1, tung giá ảo,…nhiều khách hàng đã chót mua phải hàng kém chất lượng, khi mang về sử dụng thì dẫn tới toàn bộ máy bị hư hỏng nặng nề, khi đề cập tới vấn đề bảo hành sản phẩm thì không hề nhận được lời hồi âm nào.

Lựa chọn mua tại các cơ sở uy tín

Để đảm bảo tuyệt đối về chất lượng lẫn chế độ bảo hành, các bạn nên lựa chọn mua bánh răng cơ khí tại những cơ sở có thương hiệu, uy tín trong nghề. Đặc biệt nên tìm hiểu kỹ thông tin về các cơ sở đó. Hãy chú ý tới phần nhận xét của các khách hàng sau khi mua sản phẩm. Công ty Hoàng Long chính là một trong những cơ sở có uy tín và kinh nghiệm hoạt động trong nghề nên thật khó có thể bỏ qua sự lựa chọn này.
Rất mong được hợp tác cùng quý khách!

Công ty TNHH Tùng Yên

Địa chỉ: Lô 8 – Cụm Công nghiệp Yên Nghĩa – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: (+84) 4 3858 8391

Fax: (+84) 4 3557 6408

Email: cttungyen@gmail.com

[:]
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận