Với mục tiêu đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, phấn đấu đưa đất nước trở thành quốc gia công nghiệp hiện đại, nhà nước đã khuyến khích phát triển ngành cơ khí chế tạo. Do đó, các lĩnh vực của cơ khí chế tạo phục vụ cho công cuộc đổi mới và phát triển được quan tâm đặc biệt. Tuy nhiên, cần các kỹ sư, lao động tay nghề cao để có thể làm chủ và học hỏi kỹ thuật và công nghệ máy móc hiện đại. Khi nhắc tới cơ khí, sẽ liên tưởng ngay tới sắt, théo hoặc các vật liệu liên quan như tiện, phay, bào hàn,.. Cơ khí được coi như một ngành ứng dụng vật lý để có thể tạo ra những máy móc, thiết bị hay các vật dụng hữu ích. Trong cơ khí, phụ tùng cơ khí là một lĩnh vực không thể thiếu, nó cung cấp tư liệu lao động cho các ngành khác. Cơ khí Tùng Yên tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ phụ tùng cơ khí chính xác tại Hà Nội.

Các lĩnh vực ứng dụng phụ tùng cơ khí

Phụ tùng gồm nhiều loại, áp dụng cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Với mỗi loại đều được sản xuất trong quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo đúng các tiêu chuẩn và yêu cầu kĩ thuật đặt ra, do đó, chỉ có thể ứng dụng cho một vật hay chỉ riêng ngành công nghiệp đó thôi.Hầu hết mọi công nghiệp đều cần có phụ tùng bởi nó là thứ thiết yếu, chi tiết không thể thiếu được. Tại cơ khí Tùng Yên chúng tôi đảm nhận phụ tùng các loại như: Máy móc và dây chuyền tự động, băng tải và tích hợp tự động hóa, các loại giá kệ, xe đẩy và thiết bị nhà máy

Phụ tùng cơ khí chính xác hoàn hảo

Cách Gia Công Phụ Tùng Cơ Khí Chính Xác

Sản xuất phụ tùng cơ khí

Là đơn vị hàng đầu trong các lĩnh vực gia công cơ khí, chế tạo cơ khí, phụ tùng,… thì cơ khí Tùng Yên đảm bảo các sản phẩm đều chính xác, chất lượng cao, đảm bảo chính xác đến từng chi tiết. Công ty có đội ngũ kĩ sư với trình độ cao cùng nguồn công nhân sản xuất tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm nên các sản phẩm và quy trình làm ra đều được thực hiện nghiêm ngặt. Hàng năm, chúng tôi đều có những đợt bồi dưỡng chuyên sâu cùng các kiến thức và công nghệ mới nhất áp dụng trong lĩnh vực cơ khí nhằm tạo ra các sản phẩm phụ tùng đạt chuẩn chất lượng. Công ty có trang bị hệ thống máy móc tân tiến hiện đại, đem lại các sản phẩm phụ tùng cơ khí chất lượng nhất.

Tại cơ khí Tùng Yên, chúng tôi tự tin sẽ đem lại cho khách hàng những sản phẩm phụ tùng tốt nhất với giá cả cạnh nhất cho khách hàng. Với phương châm đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, nên công ty đã có được sự tin tưởng và ưa chuộng sử dụng của nhiều quý  khách. Nhờ cơ khí chế tạo chính xác mà cơ khí Tùng Yên đang dần khẳng định vị trí là nhà cung cấp thiết bị công nghiệp hàng đầu tại Hà Nội.

Kết hợp phụ tùng cơ khí chính xác

Cách Gia Công Phụ Tùng Cơ Khí Chính Xác

Để sản xuất ra các phụ tùng , cần có các quy trình gia công và chế tạo cơ khí với các dịch vụ như gia công cơ khí theo khuôn mẫu, các hình thức cắt, phay, tiện mài hoặc nhiệt luyện. Thế mạnh của công ty luôn là các lĩnh vực về phụ tùng cơ khí. Quy trình gia công để sản xuất ra các phụ tùng gồm:

– Các phương pháp gia công không phoi: Các quá trình như đúc, rèn, dập nóng, dập nguội, cán, kéo, ép, hàn… Trong số đó, có một số phương pháp gọi là gia công biến dạng, gia công áp lực hoặc gia công nóng.

– Các phương pháp gia công cắt gọt, thông thường bao gồm là tiện, phay, bào, khoan, mài… Các phương pháp này còn gọi là gia công phoi, gia công cắt gọt, gia công cơ

Nếu có nhu cầu đặt phụ tùng cơ khí, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ 
Công ty TNHH Tùng Yên
Địa chỉ: Công ty TNHH Tùng Yên Lô 8 – Cụm Công nghiệp Yên Nghĩa , Hà Đông , Hà Nội
Điện thoại: (+84) 4 3858 8391 hoặc (+84) 4 3557 6408
Email: cttungyen@gmail.com
Website: https://tyc.com.vn/

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận