Bánh răng được dùng để truyền công suất giữa các trục với hiệu suất cao thông qua sự ăn khớp liên tục của các răng trên hai bánh. Chúng được dùng để thay thế cho bộ truyền đai và bộ truyền động ma sát khi yêu cầu tỉ số truyền chính xác và công suất truyền ổn định. Bộ truyền bánh răng có thể được dùng để tăng hoặc giảm tốc độ của trục bị dẫn, từ đó làm giảm hoặc tăng mômen xoắn trên trục. Hãy cũng chúng tôi tìm hiểu quy trình chế tạo bánh răng chính xác theo công nghệ hiện đại dưới đây.

Bánh răng tốc độ cao

Bánh răng tốc độ cao

Bánh răng dùng để làm gì?

Bánh răng thường dùng để truyền động giữa hai trục song song. Tuy nhiên, khi được thiết kế thích hợp, chúng cũng được dùng để truyền động giữa hai trục lệch nhau theo góc bất kỳ. Có rất nhiều loại bánh răng cơ khí bạn có thể tham khảo tại đây.

Quy trình chế tạo bánh răng đạt chuẩn

  • Yếu tố chính xác trong chế tạo bánh răng là vô cùng quan trọng, cần đặt lên hàng đầu.

Bởi máy móc thiết bị cần sự chính xác tuyệt đối. Với đội ngũ kỹ sư tay nghề cao nên mọi chi tiết gia công, lắp đặt, thay thế được chúng tôi đảm bảo chính xác tuyệt đối. Mọi khách hàng lớn nhỏ sau khi hợp tác gia công đều yên tâm tin tưởng tuyệt đối vào trình độ và tay nghề của đội ngũ kỹ thuật chúng tôi.

Xưởng chế tạo bánh răng chất lượng cao Tùng Yên

Xưởng chế tạo bánh răng chất lượng cao Tùng Yên

Quy trình:

  • Tiếp nhận yêu cầu đơn hàng và lên phương án tối ưu cho khách hàng.
  • Sau khi thống nhất, không kể thời gian, ngày nghỉ hay lế, tết, nhân lực của chúng tôi tận tâm phục vụ hết mình để đảm bảo tiến độ công việc của khách hàng.
  • Máy móc hoạt động thông suốt, bền lâu, an toàn tuyệt đối giúp công việc sản xuất, kinh doanh thuận lợi.
  • Kiểm tra lại chất lượng bánh răng, phát hiện lỗi trước khi xuất xưởng giao cho khách
  • Giao hàng đúng hẹn cho khách

Cùng với đó, chế độ, chính sách bảo hành với quá trình chế tạo bánh răng, sản phẩm được đảm bảo dài lâu. Nhằm cam kết cho những chất lượng mà chúng tôi mang đến cho khách hàng. Quá trình gia công được tuân thủ chặt chẽ theo quy trình chuyên nghiệp, không bỏ qua bất kỳ khâu nào. Nhờ đó, chất lượng được giám sát, có bất kỳ vấn đề phát sinh đều được giải quyết triệt để.

Đặc biệt, chúng tôi cung cấp đầy đủ chứng từ, hóa đơn với những đơn hàng đặt mua hay chế tạo bánh răng để đảm bảo minh bạch chi phí cho quý khách hàng. Xưởng cơ khí Tùng Yên là đơn vị chuyên sản xuất các chi tiết cơ khí công nghệ cao đạt chuẩn chất lượng và nhận sản xuất các đơn hàng theo yêu cầu riêng của quý khách, do đó nếu bạn có nhu cầu đặt hàng, xin liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để biết thêm thông tin chi tiết. Hoặc tham khảo dịch vụ gia công chế tạo bánh răngbáo giá tại đây.

Công ty TNHH Tùng Yên

Địa chỉ: Công ty TNHH Tùng Yên Lô 8 – Cụm Công nghiệp Yên Nghĩa , Hà Đông , Hà Nội

Điện thoại: (+84) 4 3858 8391 hoặc (+84) 4 3557 6408

Email: cttungyen@gmail.com

Website: tyc.com.vn

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận