Gia công bánh răng nhựa chuyên nghiệp, đòi hỏi độ chính xác cao và yêu cầu tiêu chuẩn kỹ thuật gắt gao. Do bánh răng nhựa là bộ phận quan trọng trong vận hành của nhiều thiết bị máy móc. Một xưởng cơ khí non trẻ, máy móc lỗi thời sẽ không bao giờ đảm bảo được điều này.

Xem thêm:

Bánh răng nhựa có nhiều kích thước và thiết kế khác nhau phù hợp với các loại máy móc khác nhau. Tuy nhiên, chúng được chế tạo theo một quy tắc chuẩn mực nhất định. Hầu hết người ta sẽ gia công theo dạng xọc răng, gia công theo dưỡng, vì bánh răng hầu như có các thông số cố định, vì vậy người ta thường dùng dưỡng để gia công, và gia công loạt lớn, lặp lại. Bên cạnh đó cần phải nắm được các yếu tố ảnh hưởng đến tuổi thọ răng, các vấn đề liên quan tới truyền động của từng loại bánh răng.

gia công bánh răng nhựa

Ngoài các bánh răng thông thường bạn cũng có thể gặp các bánh răng kích thước lớn, các bánh răng có yêu cầu nhiệt luyện và xử lý cao hơn, các bánh răng có bề rộng lớn.

 Quy trình gia công bánh răng nhựa

  • Bước 1: Nhập nguyên liệu

Hầu hết, các nguyên liệu nhựa PC hoặc POM được dùng để sản xuất bánh răng nhựa

  • Bước 2: Gia công thô

Giai đoạn này khá công phu, phải sử dụng khá nhiều máy móc phức tạp để thực hiện sau khi sử lý thô thì tiếp theo sẽ cà răng, ở công tác cà răng này sẽ cân chỉnh sản phẩm bánh răng thật đúng kích thuớc chuẩn xác của nó từng chi tiết một, để có thể đáp ứng được theo đơn hàng của quý khách.

Bánh răng nhựa được gia công bằng phương pháp phay chép hình, đảm bảo kích thước và dung sai lắp đặt theo yêu cầu. Có nhiều người thường lầm tưởng rằng bánh răng chỉ được dùng trong lắp ráp phụ tùng oto, xe máy,…nhưng trên hết nó còn là một sản phẩm vô cùng quan trọng trong các thiết bị máy móc ngày nay.

  • Bước 3:  Xử lý nhiệt

Quá trình xử lý nhiệt này sẽ làm cho bánh răng cứng hơn, bền hơn. Và cuối cùng thì công đoạn cạo răng là quan trọng nhất bước này sẽ làm tăng tốc độ làm việc của bánh răng.

Quy trình gia công bánh răng nhựa không hề đơn giản, việc này đòi hỏi trải qua nhiều công đoạn với độ chính xác cao. Hiện nay có rất nhiều đơn vị gia công bánh răng, đặc biệt tại khu vực Hà Nội. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình chế tạo cũng như có đủ khả năng tính toán đầy đủ chính xác các thông số chế tạo của bánh răng. Cơ Khí Tùng Yên chuyên nhận gia công bánh răng nhựa uy tín, chất lượng và được nhiều đối tác lớn tin tưởng.

Xem thêm: Địa chỉ mua bánh răng nhựa ở Hà Nội uy tín

Trải qua 20 năm xây dựng phát triển và gắn bó với công việc thiết kế và gia công cơ khí chính xác tại Hà Nội, Cơ Khí Tùng Yên luôn tự hào là đơn vị gia công bánh răng nhựa chất lượng uy tín và giá thành hợp lý. Với đội ngũ nhân lực giàu lành nghề, đào tạo bài bản cùng trang thiết bị máy móc hiện đại, Tùng Yên cam kết tuân thủ nghiêm ngặt, chặt chẽ đúng trình tự đảm bảo chính xác, an toàn tuyệt đối.

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn đẹp về mẫu mã, đạt độ bền cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Cùng với đó, Cơ Khí Tùng Yên tự tin mang lại cho khách hàng giá thành gia công chúng ở mức hợp lý nhất, xứng đáng với chất lượng sản phẩm đầu ra.

Cơ Khí Tùng Yên – Thương hiệu #1 về chất lượng gia công cơ khí tại Việt Nam

Địa chỉ: Lô 8 – Cụm Công nghiệp Yên Nghĩa – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: Mr Bách: 0986.360.621 hoặc Mr Tùng: 0913.546.880

Email: cttungyen@gmail.com

Website: tyc.com.vn

[:]
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận