Bơm bánh răng thường có tuổi thọ cao, không cần phải sửa chữa nhiều trong quá trình sử dụng. Nhưng nếu chúng ta sử dụng không đúng cách sẽ dẫn đến hư hỏng, và ảnh hưởng đến hiệu quả công việc. Vì vậy chúng ta cần phục hồi bơm sửa chữa bơm bánh răng để tiếp tục sử dụng chúng.

Sau đây là một số lỗi thường gặp khi chúng ta sử dụng bơm bánh răng cũng như cách khắc phục hiệu quả nhất.

Một số lỗi thường gặp và cách sửa chữa bơm bánh răng

1, Hiện tượng xâm thực

sua-chua-bom-banh-rang1

Đây là lỗi thường gặp nhất của bơm bánh răng khi sử dụng. Đặc biệt nếu đặt bơm bánh răng không đúng cách sẽ làm cho chúng dễ xảy ra hiện tượng này.

Biểu hiện bệnh: hiện tượng xâm thực xảy ra khi trong quá trình bơm các bong bóng sẽ hình thành, bơm kêu to, rung động mạnh.

Tác hại: hiện tượng này nếu để lâu ngày không sửa chữa khiến bơm bánh răng nhanh hư hỏng, bề mặt bơm tiếp xúc với chất bơm sẽ bị mài mòn hoặc nhanh chóng vỡ ra từng mảnh.

Cách khắc phục: để sửa chữa bơm bánh răng, người sử dụng phải tăng áp suất đường bơm nước hoặc tăng áp suất mặt trong chất lỏng. Ngoài ra để ngăn ngừa hiện tượng này cần lắp đặt bơm bánh răng đúng cách ngay từ đầu.

2, Lỗi nhiễm bẩn chất lỏng

bom-banh-rang1

Đây là lỗi thường gặp khi sử dụng bơm bánh răng, và người đầu tiên sử dụng bơm bánh răng sẽ gặp phải tình trạng này.

Nguyên nhân: chất lỏng bị nhiễm các tạp chất khác như: nước… trước khi bơm dẫn truyền lên, hiện tượng này sẽ gây hư hỏng máy bơm bánh răng.

Cách sửa chữa bơm bánh răng:  bạn cần lọc chất lỏng trước khi bơm lên hoặc hạn chế chất lỏng bẩn kiểm tra kỹ trước khi bơm. Trường hợp này cần phải sửa chữa ngay để bảo vệ máy bơm cũng như tăng tuổi thọ cho máy trong quá trình sử dụng sau này.

3, Lỗi nhiễm bẩn không khí

Không khí nhiễm bẩn cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng máy bơm bánh răng bị ăn mòn, không khí lọt vào khoang dầu, tạo bọt khí trong khoang và đường ống dẫn dầu trong hệ thống. Vì vậy cần sửa chữa khắc phục ngay.

Tuy nhiên việc sửa chữa bơm bánh răng cần đến các kỹ thuật viên lành nghề có phụ tùng chính hãng để thay thế. Để mua được bơm bánh răng chính hãng bảo hành dài hạn, bạn cần lựa chọn nhà cung cấp uy tín, Cơ khí Tùng Yên, đơn vị chuyên cung cấp các loại bơm bánh răng đồng thời sửa chữa bánh răng đảm bảo chất lượng uy tín với giá thành cạnh tranh nhất thị trường. Bởi chúng tôi là nhà chuyên gia công chế tác các sản phẩm cơ khí nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về giá cả.

Để sửa chữa bơm bánh răng nhanh nhất hãy liên hệ với chúng tôi để có được những thông tin chính xác nhất về bệnh của bơm bánh răng cũng như phương hướng giải quyết sửa chữa tốt nhất.

Cơ Khí Tùng Yên – Thương hiệu #1 về chất lượng gia công cơ khí tại Việt Nam

Địa chỉ: Lô 8 – Cụm Công nghiệp Yên Nghĩa – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: Mr Bách: 0986.360.621 hoặc Mr Tùng: 0913.546.880

Email: cttungyen@gmail.com

Website: tyc.com.vn

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận