Thanh Răng M6

(1 đánh giá của khách hàng)

Giá: Liên hệ 098 636 0621

Chia sẻ

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Thanh răng M6 là gì?

 • Là thanh kim loại thẳng và dẹt, có răng, ăn khớp với một bánh răng có môđun tương đương, có tác dụng biến chuyển động tròn thành chuyển động tịnh tiến và ngược lại.
 • Là môt bánh răng trụ có bán kính lớn, các vòng tròn nguyên bản, vòng tròn ngoài và trong của bánh răng trở thành các đường thẳng song song.

Thanh Răng M6

Nguyên lý làm việc của thanh răng

Thanh răng hoạt động theo nguyên lý biến đổi từ chuyển động quay của động cơ sang chuyển động tịnh tiến. Khi thanh răng kết hợp với bánh răng sẽ tạo được một chuyển động ăn khớp theo dạng khép cứng vào nhau mà không gây ra độ trượt, độ rung.

Tiêu chuẩn kỹ thuật của thanh răng

 • Đảm bảo gia công đúng như bản vẽ kỹ thuật về số răng, độ đều, độ cân
 • Kích thước các chi tiết cơ bản của thanh răng phải đảm bảo ăn khớp với bánh răng cùng dạng môđun.
 • Phải đạt độ nhám từ cấp 4 đến cấp 8 khả năng ăn khớp của một thanh răng với cùng một môđun
 • Các thanh răng phải có độ bền tốt, có khả năng chống ăn mòn, tính chuyền ổn định không gây ồn, đạt  hiệu suất làm việc lớn.

Thanh Răng M6

Tầm quan trọng của thanh răng

 • Thanh răng được sử dụng ở máy khoan, máy tiện, và các loại máy móc trong quy trình hoạt động của nhà xưởng. Thanh răng thường được coi như một phần của bánh răng trụ với đường kính vô cùng lớn. Khi đo, chu vi của vòng chia sẽ là một đường thẳng, vì vậy đường chia của thanh răng chính là đường thẳng nằm dưới của các đỉnh răng, cách đỉnh răng một khoảng bằng chiều cao đỉnh răng.
 • Đối với những ngành sản xuất nói chung và ngành cơ khí nói riêng, thanh răng là vật liệu được gia công và chế tạo rất chi tiết với độ chính xác cao. Nó được sử dụng trên các loại máy như: máy in, máy cưa, máy mài… với những thông số kỹ thuật cho trước của khách hàng. Các thiết bị máy móc hoạt động nhằm tạo ra các sản phẩm phục vụ cho cuộc sống hàng ngày của con người.
 • Thanh răng kết hợp với bánh răng để tạo ra sự chuyển động ăn khớp với nhau mà không gây ra độ trượt. Cho phép truyền các lực nhỏ như: bộ truyền động trong máy cán giữ được tỉ lệ truyền chính xác.

Thanh Răng M6

Đơn vị gia công thanh răng uy tín

Với phương châm hoạt động ” Sản phẩm chất lượng uy tín. Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu”, cơ khí Tùng Yên luôn lấy chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của quý khách hàng làm thước đo cho sự thành công cũng như tồn tại của công ty. Tùng Yên luôn cam kết cung cấp những sản phẩm đạt chuẩn và tiến độ gia công cơ khí chính xác với giá thành hợp lý nhất.

Cơ Khí Tùng Yên – Thương hiệu #1 về chất lượng gia công cơ khí tại Việt Nam

Địa chỉ: Lô 8 – Cụm Công nghiệp Yên Nghĩa – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: Mr Bách: 0986.360.621 hoặc Mr Tùng: 0913.546.880

Email: cttungyen@gmail.com

Website: tyc.com.vn

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

(1 đánh giá của khách hàng)

1 đánh giá cho Thanh Răng M6

 1. Avatar of Bùi

  Bùi

  cứng, sắc nét

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *