Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Cty TNHH TÙng Yên đã ký kết mua phần mềm NUPAS-CADMATIC phục vụ công tác đóng mới. Phần mềm này được viết bởi hãng Elomatic dựa trên nền tảng Autocad, môi trường làm việc 3D chuyên nghiệp, quản lý và xuất đối tượng trên bản vẽ 2D, 3D. Đây được biết đến là phần mềm được ứng dụng rộng rãi trên toàn thế giới và đem lại hiệu quả thiết thực trong ngành đóng tàu.

Thiết Kế, Chế Tạo Module Đóng Tàu

Thiết Kế, Chế Tạo Module Đóng Tàu

Thiết kế với phần mềm NUPAS-CASMATIC

Phần mềm NUPAS bao gồm ba module chính là Napa, Nupas và Cadmatic.

–    Với module đầu Napa, cho phép phóng dạng tuyến hình trên tỷ lệ thực, công việc vẽ và điều chỉnh tuyến hình sẽ trở nên chính xác hơn vì phần mềm có thể hiển thị được những khu vực không đạt chỉ tiêu về độ trơn. Từ đó người thiết kế sẽ có hướng hiệu chỉnh thích hợp. Ngoài ra, Napa còn có một số chức năng phụ trợ như  là tính ổn định, tính hạ thủy.

–     Cadmatic sẽ đảm nhiệm thiết kế và quản lý hệ thống ống chằng chịt trong buồng máy. Một đặc tính quan trọng của phần này là kiểm tra các va chạm, quản lý từng đối tượng cụ thể và cung cấp một thư viện với những thiết bị đa dạng được cập nhật theo yêu cầu. Thiết kế thi công phần điện hoàn toàn có thể làm trên Cadmatic.

–    Tiếp đến là phần Nupas dùng cho thiết kế thi công phần kết cấu, dựng toàn bộ phần kết cấu tàu trên không gian 3D. Tương tự Cadmatic, Nupas sẽ quản lý dữ liệu và cho phép xuất các thông số kỹ thuật của các chi tiết, phân tổng đoạn. Đặc biệt phần nesting sẽ chọn phương pháp sắp xếp tối ưu nhất để giúp tiết kiệm nguyên liệu.

Thiết Kế, Chế Tạo Module Đóng Tàu

Cơ khí Tùng Yên là đơn vị chuyên gia công, lắp đặt các sản phẩm cơ khí chính xác. Các sản phẩm thiết kế, chế tạo module đóng tàu được gia công bởi Cơ khí Tùng Yên luôn đạt độ chính xác cao, chất liệu tốt nhờ hệ máy móc công nghệ hiện đại và đội ngũ công nhân viên nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao. Mọi tư vấn về thiết kế đều đưa ra những giải pháp giúp cho khách hàng tiết kiệm được cả thời gian lẫn chi phí. Đến với Tùng Yên là đến với sự an tâm.

Để giúp quý khách hàng có được trải nghiệm các sản phẩmdịch vụ chất lượng và nhận được sự hỗ trợ tốt nhất tại Tùng Yên mọi thông tin liên hệ chi tiết:

Cơ Khí Tùng Yên – Thương hiệu #1 về chất lượng gia công cơ khí tại Việt Nam

Địa chỉ: Lô 8 – Cụm Công nghiệp Yên Nghĩa – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: Mr Bách: 0986.360.621 hoặc Mr Tùng: 0913.546.880

Email: cttungyen@gmail.com

Website: tyc.com.vn

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận