Tư Vấn Gia Công CNC Uy Tín Nhất Hà Nội

 

Ngày nay, nền kinh tế đang phát triển mạnh với cuộc cách mạng 4.0 thì ngành gia công cơ khí cũng đang là những mũi nhọn tiên phong trong công cuộc công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước. Ở Việt Nam, việc gia công cơ khí có nhu cầu rất cao và đặc biệt là ở các thành phố lớn nơi có nền kinh tế đứng đầu cả nước.

Để đáp ứng nhu cầu rộng rãi này, Tùng Yên cung cấp dịch vụ Tư vấn gia công CNC.

Gia công cơ khí chính xác là gì?

Gia công cơ khí chính xác được hiểu là sử dụng công nghệ CNC để tạo ra những sản phẩm đạt tỉ lệ chính xác gần như tuyệt đối. Trong quá trình thực hiện thì việc gia công phay bào chiếm từ 40 đến 60%.

Hiện nay, gia công cơ khí chính xác là một loại hình gia công được sử dụng rộng rãi trong doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cơ khí chế tạo.

Hình thức gia công cơ khí chính xác CNC tại Tùng Yên

Tư Vấn Gia Công CNC Uy Tín Nhất Hà Nội

 

Chúng tôi có những hình thức gia công khác nhau nhằm đáp ứng cho những loại sản phẩm khác nhau như:

Gia công tiện CNC: Sản phẩm được gia công bằng công cụ cắt tương ứng, chuyển động xoay tròn. Tiện trong, tiện ngoài, tiện bậc, gia công ren, cắt mặt…

Gia công phay CNC: Chúng tôi sử dụng các công cụ cắt như: mũi khoan, dao phay, endmill… để gia công phay mặt, phay rãnh, khoan lỗ, doa lỗ… Máy phay với chuyển động xoay của trục chính và cung cấp chuyển động đến phôi.

Ngoài ra còn có, gia công Oxy – Gas, Plasma, Laser CNC: Phương pháp này không sử dụng đến dụng cụ cắt như các phương án trên. Công nghệ gia công này sử dụng các phản ứng tương tự như là phản ứng cháy Oxy – Gas, tia Plasma, Laser để tác dụng nhiệt lên phần kim loại.

Dịch vụ tư vấn gia công cơ khí chính xác CNC chất lượng tại Tùng Yên

 

Tư Vấn Gia Công CNC Uy Tín Nhất Hà Nội

 

Để có những bộ phận được gia công tỉ mỉ và chính xác nhất, chúng ta cần phải tìm được một đơn vị gia công cơ khí uy tín. Cơ khí Tùng Yên – là đơn vị hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm trong việc gia công cơ khí chính xác.

-Quý khách sẽ được đội ngũ chăm sóc khách hàng tư vấn nhiệt tình và tận tâm nhất để giúp bạn tìm ra phương pháp gia công CNC tối ưu cho sản phẩm của mình.

-Tại Tùng Yên, chúng tôi có khả năng gia công các sản phẩm có đường kính nhỏ, lớn tùy ý theo nhu cầu của khách hàng, chúng tôi gia công Phay, gia công Tiện, gia công khuôn dập, gia công chi tiết,… để đáp ứng mọi nhu cầu cần có.

-Gia công cơ khí chính xác là một trong những thế mạnh của Công ty cơ khí Tùng Yên, vì vậy với sự hỗ trợ đắc lực từ máy móc hiện đại cùng với đội ngũ Kỹ sư, Công nhân viên lành nghề, được đào tạo bài bản. Chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi quý khách.

-Tùng Yên luôn tạo được sự tin tưởng với khách hàng nhờ vào sự chuyên nghiệp và chu đáo, bên cạnh đó là xử lý sản xuất nhanh chóng để kịp tiến độ cho khách hàng.

Quy trình dịch vụ tư vấn gia công CNC

Tư Vấn Gia Công CNC Uy Tín Nhất Hà Nội

 

  • Tiếp nhận thông tin từ khách hàng có yêu cầu
  • Đối với khách hàng có sẵn bản vẽ thiết kế, chúng tôi sẽ đưa ra những phương án triển khai nhanh nhất để đáp ứng được tiến độ yêu cầu.
  • Đối với khách hàng chưa có bản vẽ, chúng tôi nhận ý tưởng lên thiết kế và tư vấn các giải pháp thiết kế giúp chi tiết đảm bảo yêu cầu kỹ thuật tốt nhất trong lắp ráp với các chi tiết khác trong bản vẽ lắp.
  • Bộ phận lập kế hoạch sẽ đưa ra phương án bố trí và sắp xếp ca máy, nhân công đứng máy theo thực tế sản xuất và tiến độ giao hàng khách hàng yêu cầu.
  • Bộ phận gia công lên kế hoạch lập trình gia công, tính toán tối ưu đường chạy dao nhằm giảm thời gian gia công tối đa giúp đảm bảo giá thành sản xuất tốt nhất cho khách hàng.

Để giúp quý khách hàng có được trải nghiệm các sản phẩmdịch vụ chất lượng và nhận được sự hỗ trợ tốt nhất tại Tùng Yên mọi thông tin liên hệ chi tiết:

Cơ Khí Tùng Yên – Thương hiệu #1 về chất lượng gia công cơ khí tại Việt Nam

Địa chỉ: Lô 8 – Cụm Công nghiệp Yên Nghĩa – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: Mr Bách: 0986.360.621 hoặc Mr Tùng: 0913.546.880

Email: cttungyen@gmail.com

Website: tyc.com.vn

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận