Ưu điểm bộ truyền bánh răng hành tinh của Tùng Yên

Nền kinh tế thị trường phát triển mạnh kéo theo đó là những công nghệ mới ra đời, hộp số tự động đã được sử dụng rộng rãi thay cho số cơ khí gài bằng tay trong ngành công nghiệp chế tạo máy.Truyền động bánh răng hành tinh được sử dụng trong hầu hết các hộp số tự động, giúp người sử dụng kiểm soát được các hoạt động của động cơ.Với những vai trò và tác dụng to lớn của mình, hệ thống bánh răng đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều ngành gia công chế tạo máy.

Bánh răng hành tinh

Bánh răng hành tinh

Cấu tạo bánh răng hành tinh

Một bộ truyền bánh răng bao giờ cũng được cấu tạo gồm ba bộ phần chính, đó là các bánh răng, các li hợp và phanh. Các bánh răng trong hệ thống bánh răng có 3 loại chính là bánh răng hành tinh, bánh răng bao, bánh răng mặt trời và cần dẫn. Cần dẫn là thiết bị nối với trục trung tâm của mỗi bánh răng, làm cho các bánh răng xoay chung quanh cần dẫn. Với một bộ các bánh răng nối với nhau theo hình thức này thì các bánh răng được xác định tương tự như các hành tinh đang quay xung quanh mặt trời lớn, bởi vậy  chúng mới có tên là các bánh răng hành tinh. Trong các loại  xe lắp hộp số tự động, bộ truyền bánh răng có tác dụng trong việc đảo chiều, nối trực tiếp,giảm tốc và  tăng tốc.  Tham khảo thêm bánh răng thẳng tại đây.
chế tạo bánh răng thẳng

Chế tạo bánh răng thẳng

Ưu điểm bộ truyền bánh răng hành tinh

Truyền động bánh răng hành tinh được sử dụng rất phổ biến nhờ tính năng vượt trội như, kích thước nhỏ gọn, tỷ số truyền cao, người dùng có thể dễ dàng kiểm soát hoạt động của bộ truyền. Đến thời điểm này trên thế giới  đã có khá nhiều công trình nghiên cứu về truyền động bánh răng hành tinh.Cấu trúc của bánh răng không phải quá phức tạp nhưng  để có  được cấu trúc hệ hợp lý,hiệu suất truyền dẫn cao,… các đơn vị gia công cần phải có các phương pháp phân phối tỉ số truyền hợp lý.

Xưởng cơ khí Tùng yên

Xưởng cơ khí Tùng yên

Cơ khí Tùng Yên- gia công chế tạo máy uy tín

Nhu cầu sử dụng truyền động bánh răng trong hệ thống các máy móc, thiết bị ngày càng gia tăng, đồng thời những yêu cầu về các loại bánh răng của khách hàng cũng ngày càng cao hơn đòi hỏi các doanh nghiệp trong ngành cơ khí phải không ngừng đổi mới công nghệ sản phẩm để đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng.Cơ khí Tùng Yên tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực gia công chế tạo máy, chúng tôi không ngừng đổi mới công nghệ và nâng cao tay nghề cho người lao động để tạo ra được những sản phẩm chất lượng nhất.Lĩnh vực hoạt động chủ yếu của Tùng Yên là gia công cơ khí theo yêu cầu, gia công trục bánh vít, truyền động bánh răng,…

Với gần 20 năm kinh nghiệm hoạt động, đội ngũ nhân viên lớn mạnh có chuyên môn kỹ thuật cao, các sản phẩm của Tùng Yên như bánh răng hành tinh, phụ tùng may công nghiệp, đầu tên lửa máy ép nhựa,… đều được khách hàng đánh giá là mẫu mã đẹp, chất lượng tốt và giá cả phải chăng.Nếu bạn đang có nhu cầu gia công chế tạo máy, hãy đến với Tùng Yên để có được những sản phẩm hoàn hảo nhất

Xem thêm:

+ Dịch vụ gia công bánh răng

+ Báo giá dịch vụ gia công bánh răng

Công ty TNHH Tùng Yên
Địa chỉ: Lô 8 – Cụm Công nghiệp Yên Nghĩa – Hà Đông – Hà Nội
Điện thoại: (+84) 4 3858 8391
Fax: (+84) 4 3557 6408
Email:
 cttungyen@gmail.com
Website: https://tyc.com.vn

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận