Công ty cơ khí Tùng Yên được thành lập bởi nhóm kỹ sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí và tự động hóa. Đến với xưởng cơ khí uy tín – Tùng Yên, chúng tôi suy nghĩ và hành động luôn cố gắng hết sức mình để mang lại cho khách hàng sự hài lòng với những máy móc công cụ sản xuất hiện đại, hiệu quả, giảm sức người, tiết kiệm chi phí mà vẫn nâng cao được chất lượng sản xuất. Tùng Yên mong được góp một phần sức lực để tạo nên một xã hội lớn mạnh và tốt đẹp hơn.

Xem thêm:

Dịch vụ gia công cơ khí

Xưởng cơ khí uy tín ở đâu?

đối tác gia công cơ khí

Tìm được công ty chuyên gia công cơ khí uy tín là bước vô cùng quan trọng, quyết định đến chất lượng của sản phẩm. Độ chính xác, độ sắc nét của sản phẩm phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: kỹ thuật gia công, kinh nghiệm điều khiển thiết bị máy móc có thuần thục hay không.

Sở hữu hệ thống máy móc hiện dại, cơ khí Tùng Yên đang là xưởng cơ khí uy tín có khả năng chế tạo các sản phẩm cơ khí với quy mô lớn nhỏ khác nhau. Kỹ thuật gia công cơ khí hiện đại, không ngừng cập nhật cái mới mà chúng tôi đã đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của nhiều khách hàng có quy mô gia đình đến quy mô doanh nghiệp.

Toàn bộ hệ thống máy móc thiết bị cơ khí của Tùng Yên đều được nhập khẩu từ Nhật Bản kết hợp với đội ngũ kỹ sư thiết kế lành nghề, vì vậy nên luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm. Nhờ vậy mà khách hàng không chỉ trên địa bàn Hà Nội mà các tỉnh lân cận đều rất hài lòng.

Xưởng cơ khí Tùng Yên gia công các sản phẩm cơ khí trong mọi lĩnh vực

Gia công cơ khí chính xác, đồ gá, khuôn, hộp số, gia công bánh răng, trục răng, thanh răng, trục bánh vít đảm bảo đúng yêu cầu của khách hàng.

xưởng cơ khí uy tín

Khả năng công nghệ của Tùng Yên

Hệ thống máy tiện, phay CNC: các loại máy móc này có khả năng đáp ứng hầu hết các nhu cầu gia công của khách hàng với độ chính xác cao.

Gia công bánh răng: với khả năng tính toán thiết kế chế tạo bánh răng đạt đến độ chính xác cao với các phương pháp và quy trình công nghệ cao tạo ra sản phẩm chất lượng hàng ngoại nhập.

Mài phẳng, mài tròn, mài lỗ

Mài trục vít, vít me

Mài dao phay lăn răng, dao xọc răng: cơ khí Tùng Yên – xưởng cơ khí uy tín có khả năng làm chủ công nghệ mài các loại dao phay răng bao hình, dao xọc răng bao hình, để sẵn sàng đáp ứng nhu cầu gia công bánh răng có độ phức tạp cao.

Nhiều khả năng công nghệ vượt trội nên xưởng cơ khí uy tín Tùng Yên đã hoàn toàn chinh phục nhiều khách hàng kể cả các khách hàng cá tính nhất.

Cơ Khí Tùng Yên – Thương hiệu #1 về chất lượng gia công cơ khí tại Việt Nam

Địa chỉ: Lô 8 – Cụm Công nghiệp Yên Nghĩa – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: Mr Bách: 0986.360.621 hoặc Mr Tùng: 0913.546.880

Email: cttungyen@gmail.com

Website: tyc.com.vn

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận