Thị trường mài bánh răng tại Việt Nam ngày càng phát triển và  có nhiều nhà máy, công ty ra đời. Khi sản phẩm đạt đến quy mô và mức độ phát triển nhất đinh thì niều công ty muốn thuê các đơn vị ngoài sản xuất những công đoạn phổ thông và tập trung cho những phần có kỹ thuật cao hơn. Chính vì vậy, việc tìm một xưởng mài bánh răng uy tín lại càng trở nên khó khăn.

 

Xem thêm: Gia công bánh răng chính xác theo yêu cầu số 1 Việt Nam

Xem thêm: [Số 1 VN] Gia công bánh răng vi sai theo yêu cầu

Hệ thống bánh răng phức tạp đòi hỏi công nghệ sản xuất cao

Hệ thống bánh răng phức tạp đòi hỏi công nghệ sản xuất cao

Khó khăn lựa chọn xưởng mài bánh răng

Việc lựa chọn một cơ sở sản xuất mài bánh răng đặt ra vô vàn những vấn đề, đó là:

Về chất lượng sản phẩm: Sản phẩm gia công không đạt yêu cầu hoặc chất lượng không đồng đều. Cơ sở gia công cơ khí không đáp ứng được yêu cầu về sản phẩm, khiến cho việc sản xuất của doanh nghiệp bạn bị đình trệ khiến bạn mất lòng tin vào đối tác, đồng thời hoa hụt kinh phí đầu tư cho sản xuất.

Giá cả sản phẩm cao hơn mức bạn mong muốn.

Đây là vấn đề gây nhức nhối nhất, khi cả bạn và xưởng mài bánh răng đều muốn điều có một mức giá vừa lòng hai bên, hơn nữa sản phẩm đầu ra phải phù hợp với mức cạnh tranh của thị trường.

Ngoài ra còn nhiều vấn đề khác làm bạn e ngại trong việc lựa chọn một đơn chế tạo thi công cơ khí phù hợp.

Xưởng mài bánh răng Tùng Yên là cơ sở bạn cần

Uy tín:

Thành lập vào năm 2000, Cơ khí Tùng Yên với hơn 16 năm hình thành và phát triển đã tạo dựng được một thương hiệu uy tín nhờ vào những nỗ lực không ngừng nghỉ trong cải tiến mát móc, kỹ thuật để nâng cao năng lực sản xuất. Đồng thời, công ty còn là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ gia công bánh răng ở Hà Nội.

gia công cơ khí mài bánh răng đạt chuẩn chất lượng

gia công cơ khí mài bánh răng đạt chuẩn chất lượng

Nhân sự:

Với đội ngũ nhân sự có bề dày kinh nghiệm trong nghề và những nhân tố trẻ có trình độ kỹ thuật cao trong lĩnh vực cơ khí, chế tạo máy, thiết kế bộ phận máy, …  cùng với sự yêu nghề và luôn ý thức được sự tin tưởng, hài lòng của khác hàng là dộng lực phát triển của xưởng mài bánh răng Tùng Yên, tiết kiệm cho khách hàng là tiết kiệm cho công ty vì vậy, Tùng Yên tự tin mang đến bạn những sản phẩm chất lượng nhất, giá thành hợp lý.

Chất lượng sản phẩm:

Cam kết mang đến những sản phẩm với chất lượng tốt nhất đảm bảo cả về kỹ thuật và giá thành. Đồng thời, công ty luôn giữ đúng cam kết và thỏa thuận với khách hàng khi có sự đồng thuận của cả hai bên. Nếu sản phẩm không đạt yêu cầu, công ty sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm và đưa ra hướng giải quyết thỏa đáng nhất.

Luôn luôn đảm bảo giao hàng đúng tiến độ, nếu có bất cứ sự chậm chễ nào công ty sẽ trực tiếp thông báo với khách hàng.

Đến với xưởng mài bánh răng Tùng Yên, bạn hoàn toàn giải quyết được những băn khoăn trong việc lựa chọn một địa chỉ sản xuất cơ khí uy tín. Đồng thời, đây là đối tác tạo được niềm tin và uy tín đối với mỗi doanh nghiệp.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ gia công bánh răng cùng báo giá và cách thức đặt hàng các sản phẩm cơ khí hãy liện hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Tùng Yên

Địa chỉ: Lô 8 – Cụm Công nghiệp Yên Nghĩa – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: (+84) 4 3858 8391

Fax: (+84) 4 3557 6408

Email: cttungyen@gmail.com

Website: https://tyc.com.vn

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận