[:vi]Sản xuất, gia công cơ khí là một trong những ngành kĩ thuật lâu đời. Có vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống hiện nay. Góp mặt ở hầu hết các lĩnh vực đời sống từ an ninh, quốc phòng, y tế, giáo dục đến hoạt động sản xuất kinh doanh hằng ngày. Cơ khí Tùng Yên là xưởng sản xuất gia công cơ khí chính xác uy tín tại Hà Nội.

Hoạt động sản xuất cơ khí chính xác hiện nay

gia-cong-co-khi

Sản xuất cơ khí là một thuật ngữ chuyên ngành của ngành cơ khí, chỉ toàn bộ thao tác dung máy móc, công nghệ cũng như sử dụng các nguyên lý vật lý để tạo ra được một thành phẩm có độ chính xác cao. Với sự phát triển nhanh chóng của ngành cơ khí, các kĩ thuật trong gia công cơ khí cũng có những phát triển vượt bậc. Cùng với gia công cơ khí inox, nhôm sắt thì các loại máy gia công bằng laser, gia công CNC đã ra đời và hoạt động, giúp con người tiết kiệm được thời gian và công sức.

Sản xuất gia công cơ khí chính xác hay gia công CNC là hoạt động gia công cơ khí sử dụng máy móc, công nghệ hiện đại để sản xuất ra các sản phẩm có tính chính xác cao, tinh xảo đúng như khuôn mẫu hoặc bản vẽ có sẵn. Gia công cơ khí chính xác áp dụng cho các vật liệu khác nhau như inox, thủy tinh, than, chì, thép,…

Điểm nổi bật của gia công cơ khí chính xác là không yêu cầu độ cứng của vật liệu. Độ chính xác, độ nhẵn cao hơn so với các loại hình gia công cơ khí khác. Hạn chế được hiện tượng nguyên liệu thừa nhất là trong việc gia công những chi tiết khó. Điều này giúp khách hàng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn. Vì thế hiện nay loại hình này đang được sử dụng rất nhiều để đáp ứng được yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Xưởng sản xuất cơ khí chính xác Tùng Yên

Là đơn vị sản xuất cơ khí hàng đầu, Cơ khí Tùng Yên luôn giữ vững sự chuyên nghiệp, đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Với mong muốn trở thành đối tác tin cậy và hợp tác lâu dài với các khách hàng.

gia-cong-co-khi-chinh-xac

Cơ khí Tùng Yên tự hào là đối tác lâu năm của rất nhiều công ty lớn trên cả nước: Z179, Z154 (Bộ Quốc phòng Việt Nam); Nhựa Hà Nội, Licogi16, Lilama, Hữu Nghị Foods…

Cơ khí Tùng Yên có đội ngũ kĩ thuật đầy đủ chuyên môn, đội ngũ công nhân lành nghề. Cùng với đó là sự hỗ trợ của máy móc, kĩ thuật hiện đại. Sẵn sàng làm việc ngày đêm để mang tới cho khách hàng những sản phẩm cơ khí chính xác nhất. Đáp ứng mọi yêu cầu từ phía khách hàng.

Những sản phẩm chủ đạo chúng tôi đang gia công là:

+ Gia công bánh răng – thanh răng

+ Gia công các loại trục

+ Gia công trục – bánh vít

+ Gia công hộp số

+ Gia công đồ gá

Ngoài các sản phẩm trên, chúng tôi cũng nhận gia công cơ khí lẻ các sản phẩm khác theo yêu cầu của quý khách hàng.

Làm việc và hợp tác với Cơ khí Tùng Yên

Để gia công cơ khí chính xác nhất, Cơ khí Tùng Yên cần tiếp nhận những yêu cầu chi tiết nhất. Thông qua địa chỉ mail hoặc thực hiện trao đổi trực tiếp. Các thông tin bao gồm:

  • Tên sản phẩm theo tên gọi chung của ngành (ví dụ như: bánh răng, trục răng, đồ gá…), mẫu mã, kích thước, chủng loại, vật liệu (được làm từ chất liệu gì: ví dụ như sản phẩm cơ khí từ inox, sắt, nhựa…) và số lượng cần yêu cầu;
  • Yêu cầu kỹ thuật của sản phẩm;
  • Yêu cầu về tiến độ sản xuất và giao hàng;
  • Thời gian và địa điểm nhận hàng.

Sau đó, chúng tôi sẽ thực hiện báo giá và thời gian hoàn thiện đơn hàng.

Xưởng gia công cơ khí chính xác

Thực hiện sản xuất thử sau khi nhận được 30-50% tổng giá trị đơn hàng. Sau đó gửi đến khách hàng nhằm xác nhận chất lượng sản phẩn cơ khí đã đạt được yêu cầu đặt ra.

Tiến hành sản xuất hàng loạt. Dựa trên mẫu được duyệt, xưởng gia công cơ khí Tùng Yên sẽ tiến hành sản xuất hàng loạt.

Giao hàng. Sau khi sản xuất đầy đủ số lượng đơn hàng, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng tận nơi theo thỏa thuận hai bên đã thống nhất. Số tiền còn lại của đơn hàng sẽ được thanh toán khi nhận đủ số lượng và hàng đã được xác nhận về mặt chất lượng.

Nếu bạn đang tìm kiếm nhà máy gia công cơ khí chính xác uy tín, Cơ khí Tùng Yên sẵn sàng hỗ trợ bạn thành công!

Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và mang lại sản phẩm tốt nhất đến tay quý khách hàng. Mọi thông tin liên hệ về địa chỉ sau.

 

CÔNG TY TNHH TÙNG YÊN

Địa chỉ: Lô 8 – Cụm Công nghiệp Yên Nghĩa – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại:(+84) 4 3858 8391

Fax: (+84) 4 3557 6408

Email: cttungyen@gmail.com

Website: tyc.com.vn[:]

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận