Gia công bánh răng côn xoắn

Bánh răng côn nói chung và bánh răng côn xoắn nói riêng là một loại chi tiết mát được ứng dụng rất phổ biến trong các loại động cơ đặc biệt dùng trong ngành giao thông vận tải. có hai phương pháp truyền động chính của động cơ là truyền động giữa các trục song song và truyền động giữa các trục cắt nhau. Và bánh răng côn xoắn là dạng bánh răng sử dụng truyền động giữa các trục cắt nhau dưới một góc ε nào đó và trên thực thế góc ε thường là góc vuông.

Xem thêm: Gia Công Bánh Răng Chính Xác Theo Yêu Cầu Số 1 Việt Nam

Xem thêm: Gia công bánh răng vi sai uy tín, chất lượng cao số 1 hiện nay

Quy trình gia công bánh răng côn xoắn

gia-cong-banh-rang-con-xoan

Cơ khí Tùng Yên, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công chế tạo bánh răng côn xoắn bằng việc sử dụng đầy đủ kỹ thuật hiện đại vì vậy có một quy trình làm việc chuyên nghiệp như sau:

Bước 1: chuẩn bị vật liệu phôi bằng thép: 20X, 20XM, 18XHM. Phôi trước khi gia công được rèn sơ bộ để nâng cao khả năng cắt gọt và cơ tính vật liệu.

Bước 2: tiện bán tinh: phôi sau rèn tiến hành gia công cắt gọt trên máy tiện cơ và máy tiện CNC đảm bảo kích thước của bản vẽ.

Bước 3: Gia công bánh răng: sản phẩm bánh răng côn xoắn được tiến hành gia công trên máy phay chuyên dùng để đảm bảo độ chính xác cao và bề mặt gia công tốt

Bước 4: rà cự ly và vết tiếp xúc: bánh răng sau gia công được lắp lên thiết bị kiểm tra vết tiếp xúc và cự ly lắp ráp.

Bước 5: Nhiệt luyện sản phẩm: bánh răng côn xoắn được thấm nhiều lớp CN thấm sâu từ 0.8-1mm, sau đó nhiệt luyện lấy độ cứng từ 55…60HRC

Bước 6: bánh răng sau nhiệt luyện được gia công tinh bề mặt cổ lắp bi trên máy mài tròn ngoài hoặc thiết bị.

Bước 7: kiểm tra và bảo quản sản phẩm: sau khi hoàn thiện được tiến hành tổng kiểm tra kích thước và bảo quản trước khi bào giao cho khách hàng.

Trên đây là quy trình gia công bánh răng của Cơ khí Tùng Yên, đảm bảo việc gia công các sản phẩm bánh răng côn xoắn nhiều kích thước khác nhau. Để tìm hiểu sâu hơn về quy trình quý khách hãy đến tại xưởng cơ khí của chúng tôi để được tham quan chi tiết hơn nữa.

Gia công bánh răng côn xoắn chất lượng giá tốt

Gia-cong-banh-rang-con-xoan

Cơ khí Tùng Yên là một trong những đơn vị hàng đầu tại Hà Nội hợp tác với các hãng cơ khí danh tiếng trong và ngoài nước. Với trình độ chuyên môn cao công nghệ hiện đại, chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng không chỉ sản phẩm phẩm bánh răng côn xoắn mà còn các loại sản phẩm cơ khí khác như: thanh răng, bánh răng nhựa, đồ gá… của khách hàng.

Mọi thông tin liên hệ hay bất cứ thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất.

Cơ Khí Tùng Yên – Thương hiệu #1 về chất lượng gia công cơ khí tại Việt Nam

Địa chỉ: Lô 8 – Cụm Công nghiệp Yên Nghĩa – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: Mr Bách: 0986.360.621 hoặc Mr Tùng: 0913.546.880

Email: cttungyen@gmail.com

Website: tyc.com.vn

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận