Đối với bất kỳ sản phẩm bánh răng trong công nghệ gia công bánh răng, đặc biệt là bánh răng liền trục đều cần được thực hiện theo một quy trình và công nghệ được nghiên cứu sẵn. Điều này giúp mang đến một sản phẩm bánh răng có chất lượng và yếu tố kỹ thuật cao. Vì vậy, điều quan trọng là chúng ta cần hiểu rõ về quy trình công nghệ gia công bánh răng liền trục và cơ sở gia công uy tín nhất. 

Thực ra thì gọi bánh răng liền trục là cách gọi để phân loại bánh răng theo hình dáng và kích thước của bánh răng. Loại bánh răng này có các trục liền nhau và có hình dáng khá đơn giản.

Xem thêm: Gia Công Bánh Răng Chính Xác Theo Yêu Cầu Số 1 Việt Nam

Xem thêm: Gia công bánh răng vi sai uy tín, chất lượng cao số 1 hiện nay

Độ chính xác bánh răng liền trục

Bánh răng là một trong những yếu tố rất quan trọng để có thể tạo nên sự truyền động chính xác trong quá trình hoạt động của máy. Chính vì vậy, khi thực hiện quy trình gia công bánh răng liền trục thì cơ sở gia công cần đảm bảo tính chính xác đến từng chi tiết nhỏ nhất. Điều này sẽ giúp cho các sản phẩm bánh răng liền trục có thể hoạt động tốt với vai trò của mình trong máy. Hơn thế nữa thì việc đảm bảo sự chính xác đến từng chi tiết của bánh răng sẽ giúp bảo vệ được tuổi thọ của hệ thống máy rất hoàn hảo.

bánh răng liền trục

Điều kiện gia công bánh răng liền trục

Vì bánh răng liền trục có đặc điểm là bánh chủ động thường có số răng nhỏ và đường kính nhỏ. Chính vì vậy nên khi trục lắp bánh răng nhỏ có đường kính không nhỏ lắm thì đường kính trục và bánh răng có thể xấp xỉ nhau.

bánh răng liền trục

Các bánh răng liền trục rất hay gặp ở các trục vào của hộp giảm tốc. Đó là lý do mà bánh răng cấp nhanh thường dùng module nhỏ và số răng nhỏ nữa sẽ làm cho bánh răng rất nhỏ, chỉ lớn hơn trục một kích thước rất ít.

 

Ứng dụng công nghệ trong quy trình gia công bánh răng liền trục

Công nghệ luôn là một yếu tố rất quan trọng. Nó có khả năng quyết định đến kết quả của toàn bộ quy trình. Một quy trình sản xuất được ứng dụng công nghệ hiện đại thì tất nhiên là chất lượng  sản phẩm không chỉ được tốt hơn mà hiệu quả sản xuất cao hơn rất nhiều.

bánh răng liền trục

Cơ sở gia công bánh răng liền trục uy tín

Điều quan trọng không kém những yếu tố trên là cần tìm một địa chỉ gia công bánh răng liền trục uy tín. Tại Cơ Khí Tùng Yên, cơ sở có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí chính xác và hiện đang là đối tác dẫn đầu trong cung cấp sản phẩm bánh răng liền trục uy tín trên thị trường . Nhờ quy mô lớn và sự chuyên nghiệp, hệ thống máy móc tại đây luôn được đầu tư hiện đại nhất nhằm cho ra những sản phẩm cơ khí chính xác. Cơ khí Tùng Yên cam kết cung cấp sản phẩm tối ưu cho những yêu cầu đặc biệt nhất của khách hàng

Cơ Khí Tùng Yên – Thương hiệu #1 về chất lượng gia công cơ khí tại Việt Nam

Địa chỉ: Lô 8 – Cụm Công nghiệp Yên Nghĩa – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: Mr Bách: 0986.360.621 hoặc Mr Tùng: 0913.546.880

Email: cttungyen@gmail.com

Website: tyc.com.vn

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận