Theo các chuyên gia cơ khí kỹ thuật của Tùng Yên, bánh răng nhựa được làm từ nhựa POM, tại sao nhựa POM được lựa chọn, chúng ta cùng nhau tìm hiểu sâu hơn nữa về loại nhựa này nhé.

Xem thêm: Gia Công Bánh Răng Chính Xác Theo Yêu Cầu Số 1 Việt Nam

Xem thêm: Gia công bánh răng vi sai uy tín, chất lượng cao số 1 hiện nay

Nhựa POM là gì?

banh-rang-nhua-pom

Nhựa POM là từ viết tắt cyả Poly Oxy Methylene, có tên gọi khác là Acetal có thể được chia 2 loại thành hôm-polymers và co-polymers. Cả hai loại nhựa này đều là kiểu tinh thể, có tính kiềm dầu, đàn hồi tốt. Nhựa POm cứng, có sức chịu mỏi tốt và hệ số ma sát thấp. sản phẩm không được sản xuất tại Việt Nam mà phải nhập khẩu từ Trung Quốc và Hàn Quốc. Tuy nhiên nhựa POM được nhập khẩu từ Hàn Quốc cho chất lượng đảm bảo hơn nhưng giá thành cao hơn Trung Quốc.

Nhựa POM cũng có 2 màu chính là đen và trắng vì vậy mà bánh răng nhựa cũng chỉ có 2 màu đen và trăngns.

Những đặc điểm của nhựa POM

Nhựa POM được sử dụng nhiều trong việc chế tạo bánh răng nhựa, vì những đặc điểm cơ bản sau:

Nhựa POM có khả năng chịu mài mòn tốt,độ cứng và độ bền cao.

Có tính đàn hồi cơ học tốt nên không bị nứt vỡ trong quá trình thi công

Nhựa POM có khả năng tự bôi trơn cao

Nhựa POM không hút ẩm và có kích thước ổn định cao

Nhựa POM có độ bền mỏi cao, khả năng chống biến dạng tốt, khi không có tác động của ngoại lựa nhựa POM nhanh chóng trở về trạng thái như ban đầu.

chế tạo cơ khí chính xác

Vì những đặc điểm ấn tượng trên mà nhựa POM được ứng dụng vào làm bánh răng trong ngành cơ khí. Hơn thế nữa bánh răng cũng được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: con lăn, khuôn mẫu, đồ gá, kiểm tra, các phụ tùng máy móc trong ngành chế biến thực phẩm… để có thể mua được sản phẩm này, bạn hãy tìm nhà cung cấp bánh răng nhựa tại Hà Nội sẽ được thông tin cụ thể nhất.

Cách tìm địa chỉ cung cấp bánh răng uy tín

Hiện nay trên thị trường, có nhiều đơn vị cung cấp bánh răng nhựa, tuy nhiên bạn cần phải là những khách hàng thông thái để lựa chọn nhà cung cấp uy tín hơn, để có thể đặt hàng những sản phẩm chất lượng đáp ứng đúng và đủ nhu cầu của bạn như về số lượng và kích thước.

Công ty TNHH Tùng Yên – đơn vị số 1 Việt Nam chuyên lĩnh vực cơ khí, chúng tôi chuyên gia công các sản phẩm cơ khí nói chung và bánh răng nhựa nói riêng. Đảm bảo sản phẩm chất lượng, đúng quy cách và kích thước khách hàng lựa chọn. Tuyệt đối nói không với sản phẩm kém chất lượng để mang lại sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng cũng như người sử dụng.

Cơ Khí Tùng Yên – Thương hiệu #1 về chất lượng gia công cơ khí tại Việt Nam

Địa chỉ: Lô 8 – Cụm Công nghiệp Yên Nghĩa – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: Mr Bách: 0986.360.621 hoặc Mr Tùng: 0913.546.880

Email: cttungyen@gmail.com

Website: tyc.com.vn

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận