Chế tạo cơ khí là ngành có lịch sử lâu đời, chiếm phần lớn trong cơ cấu hoạt động kinh tế xã hội. Ngành cơ khí tham gia vào một dải khá rộng trong các công việc sản xuất bao gồm từ khâu khai khoáng, hình thành vật liệu, gia công các thiết bị, phụ tùng cơ khí, chế tạo máy móc, và điều hành hệ thống sản xuất công nghiệp.

co-khi-chi-tiet-chinh-xac

Chế tạo cơ khí chính xác

Với nhiều người, công việc của ngành cơ khí chính xác luôn liên quan đến sắt thép, liên quan đến các công việc gia công bằng tay như tiện, phay, hàn, bào…. Tuy nhiên, hiện nay với sự phát triển của công nghệ, ngành cơ khí được chuyên môn hóa, nhiều công việc cơ khí mà người làm việc gần như không tham gia bởi có sự hỗ trợ từ máy móc hiện đại.

Tổng quan chung về chế tạo cơ khí

Mọi vật dụng được sản xuất đều phải qua gia công, chế tạo cơ khí, đặc biệt là những thiết bị công nghệ hiện đại càng đòi hỏi quá trình cơ khí đảm bảo chính xác nhất mới có thể đạt chất lượng cao. Ngành cơ khí được công nhận là ngành công nghiệp mũi nhọn trong định hướng phát triển của đất nước, cơ khí chính xác tham gia nhiều lĩnh vực như: giao thông vận tải, sản xuất năng lượng hay ngành công nghiệp sắt thép, nông nghiệp, tiêu dùng ,..

Ngành công nghiệp chế tạo cơ khí bao gồm:

– Ngành cơ khí kỹ thuật cao: Ứng dụng các nguyên lý khoa học để chế tạo các máy móc, động cơ, liên quan mật thiết đến sản xuất và vận hành máy.

– Ngành cơ khí hiện đại: bao gồm các ngành cơ bản như động học, tĩnh học, sức bền vật liệu, truyền nhiệt, điều khiển, khí động học, thủy lực,…

Với tầm quan trọng của mình, ngành cơ khí ngày càng đóng góp tích cực để sản xuất ra các thiết bị, máy móc, sản phẩm cơ khí có độ chính xác cực cao, độ bền tốt.

chế tạo cơ khí

 

Công việc liên quan tới ngành chế tạo cơ khí:

– Tham gia bộ phận vẽ kỹ thuật cơ khí, đòi hỏi phải có kiến thức về cơ khí, các phần mềm cơ khí tự động.

– Tham gia lắp đặt các thiết bị máy móc cơ khí cho các nhà máy sản xuất, công trình

– Tham gia khai thác trong hệ thống sản xuất công nghệp: vận hành, bảo trì, xử lý sự cố

– Tham gia thiết kế các sản phẩm cơ khí, và giám sát quá trình sản xuất ra các thiết bị cơ khí đó

– Thực hiện gia công phụ tùng cơ khí: tiện, phay, hàn, gia công vật liệu…

Địa chỉ chuyên chế tạo cơ khí chất lượng nhất hiện nay

Vai trò quan trọng của ngành chế tạo cơ khí tạo môi trường phát triển mạnh mẽ, thiết thực trong đời sống và có nhiều đơn vị chuyên biệt trong lĩnh vực này. Lựa chọn được một địa chỉ đảm bảo chất lượng với uy tín lâu dài là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến hiệu quả đầu tư của bạn.

Cơ khí Tùng Yên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí, dịch vụ đa dạng cùng đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm gia công cơ khí chính xác sẽ đáp ứng mọi nhu cầu từ khách hàng. Qúy khách hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn Tùng Yên.

Liên hệ ngay với chúng tôi để gia công, chế tạo hay sở hữu những thiết bị cơ khí giá tốt với chất lượng đảm bảo nhất. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp phụ tùng và chế tạo cơ khí được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Công ty TNHH Tùng Yên

Địa chỉ: Công ty TNHH Tùng Yên Lô 8 – Cụm Công nghiệp Yên Nghĩa , Hà Đông , Hà Nội

Điện thoại: (+84) 4 3858 8391 hoặc (+84) 4 3557 6408

Email: cttungyen@gmail.com

Website: https://tyc.com.vn/

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận