[:vi]Gia công cơ khí là cụm từ quá quen thuộc với chúng ta, đặc biệt là ngành cơ khí. Tùng Yên là cơ sở gia công lâu năm tại Hà Nội, đã tại dựng được uy tín và sự tin cậy rất lớn từ phía khách hàng.

Gia công cơ khí là gì?

Gia công cơ khí có thể được hiểu là các hoạt động được thao tác bằng máy móc. Người thợ cơ khí có thể chế tạo ra những chi tiết máy móc mang lại độ chính xác tuyệt đối. Nguyên liệu của gia công cơ khí sử dụng là sắt, inox, thép…Nhằm tạo ra những sản phẩm ứng dụng trong đời sống hay chế tạo ra những bộ phận có liên quan đến một sản phẩm tổng thể.

Hiện nay, gia công cơ khí được chia làm 2 loại là gia công cơ khí chính xác và gia công cơ. Gần đây, nhà nước chúng ta khuyến khích ngành cơ khí phát triển và áp dụng phương pháp có tính chuyên môn hóa hơn nữa. Đồng thời, nhu cầu thị trường tăng cao nên rất nhiều cơ sở sản xuất cơ khí đã xuất hiện.

Gia công cơ khí là hoạt động tạo ra các sản phẩm từ những nguyên vật liệu như: sắt, inox, thép, đồng, nhôm, nhựa, hợp kim…Sản phẩm cơ khí được áp dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Bất kể trong món vật dụng nào cũng sẽ có sự góp mặt của sản phẩm cơ khí, từ đơn giản đến phức tạp. Hiện nay, hầu hết các sản phẩm xuất hiện trong đời sống như: máy khoan, ốc vít, máy cắt…Đều được áp dụng sản xuất từ phương pháp gia công cơ khí chính xác.

Cơ sở gia công cơ khí

Cơ sở gia công cơ khí lâu năm TÙNG YÊN

Được thành lập từ năm 2000, trải qua 20 năm hình thành và phát triển. Cơ khí Tùng Yên đã thành công tạo dựng được uy tín số 1 tại Việt Nam về chất lượng gia công cơ khí.

Các sản phẩm gia công cơ khí của Tùng Yên bao gồm:

+ Gia công bánh răng

+ Gia công thanh răng

+ Gia công trục bánh răng

+ Gia công bánh răng côn

+ Gia công trục vít

+ Gia công hộp số

+ Gia công đồ gá

+ Gia công khuôn mẫu

+ Gia công cơ khí có yêu cầu đặc biệt.

Cơ khí Tùng Yên rất vinh dự được làm việc và hợp tác lâu dài cùng các công ty hàng đầu Việt Nam trên nhiều lĩnh vực khác nhau như: Vinacomin, Z179, Z154 (Bộ Quốc phòng Việt Nam); Nhựa Hà Nội, Licogi16, Lilama, Hữu Nghị Foods…

Hợp tác cùng cơ sở gia công cơ khí Tùng Yên

Ở Việt Nam, có rất nhiều cơ sở gia công cơ khí giống chúng tôi. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng đủ khả năng để đáp ứng về mặt kĩ thuật với quy trình xử lý chuyên nghiệp nhất.

Cơ sở gia công cơ khí

Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin mang đến giải pháp thi công tối ưu nhất từ khâu thiết kế đến khâu chế tạo. Sự hỗ trợ của máy móc hiện đại, đội ngũ kĩ sư chuyên nghiệp, công nhân lành nghề được đào tạo bài bản, sẵn sàng làm việc ngày đêm để đảm bảo rằng sản phẩm đáp ứng mọi yêu cầu kĩ thuật. Cùng với đó là sự giảm thiểu nhất về mặt chi phí.

Chúng tôi không thể tồn tại và phát triển nếu không có sự ưu ái và tin tưởng của khách hàng. Công ty gia công cơ khí Tùng Yên luôn không ngừng đổi mới, sáng tạo để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với mong muốn cùng nhau phát triển và hợp tác lâu dài.

Nếu doanh nghiệp của bạn cần tìm một đối tác gia công cơ khí đáng tin cậy, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn thành công.

Mọi thông tin, xin quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

 

CÔNG TY TNHH TÙNG YÊN

Địa chỉ: Lô 8 – Cụm Công nghiệp Yên Nghĩa – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại:(+84) 4 3858 8391

Fax: (+84) 4 3557 6408

Email: cttungyen@gmail.com

Website: tyc.com.vn[:]

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận