Công dụng của thanh răng thường được tìm thấy trong hệ thống truyền động lái xe ô tô hoặc các phương tiện có bánh lái. Hệ thống này cung cấp một lợi thế cơ học hiệu quả so với các cơ chế khác, phản ứng phản hồi nhanh hơn, hoặc tạo điều kiện cho người lái cảm nhận động cơ.

Xem thêm: Gia Công Bánh Răng Chính Xác Theo Yêu Cầu Số 1 Việt Nam

Xem thêm: Gia công bánh răng vi sai uy tín, chất lượng cao số 1 hiện nay

bánh răng thẳng

Thanh răng thẳng và bánh răng

Công dụng

Hệ thống này được sử dụng để chuyển đổi các chuyển động xoay thành chuyển động tuyến tính. Phần bằng phẳng, răng là giá đỡ và bánh răng là thanh răng. Một bít tông đồng trục với giá đỡ cung cấp lực trợ giúp thủy lực, và van điều khiển mở trung tâm điều khiển mức hỗ trợ. Các bánh răng thông thường là bánh răng và thanh răng thẳng hoặc phẳng và giá đỡ. Thanh đã được cắt gọn và chúng có lưới khớp với răng của giá đỡ.

Thanh là điểm chuyển đổi lực của vi sai. Bộ bánh răng là một trong những cải tiến hiệu năng đơn giản nhất có thể được thực hiện trên một chiếc xe. Lý do phổ biến nhất để thay đổi tỷ số vòng và bánh răng từ thiết bị ban đầu là để giữ lại lực khi lốp xe lớn hơn được đặt trên một chiếc xe. Mômen xoắn có thể tăng lên do sự thay đổi tỷ lệ khi lực kéo tăng lên hoặc cao hơn công suất khởi động từ khi bắt đầu. Một cơ chế được thiết kế tốt như giá đỡ và bánh răng có tác dụng tiết kiệm thời gian và công sức.

Lựa chọn sản phẩm

Cơ sở dữ liệu của chúng tôi cho phép người mua công nghiệp lựa chọn các sản phẩm là bánh răng đa dạng về chất liệu, thiết kế, cấu hình, và các thông số kỹ thuật. Hơn nữa chúng tôi khuyến khích và tạo điều kiện cho các đơn hàng đặt làm theo kích cỡ yêu cầu với mục tiêu hợp tác lâu dài. Chúng tôi cam kết cung cấp nhưng sản phẩm kỹ thuật chất lượng nhất.

Loại bánh răng

Bộ bánh răng có sẵn trong ba biến thể:

Thanh răng thẳng

Thanh răng thẳng

-Thanh răng thẳng có trục răng song song với trục xoay. Răng thẳng chạy song song với trục bánh răng. Tải chuyển động hoặc truyền là bằng tay.

-Các bánh răng xoắn cung cấp sự liên kết liên tục dọc theo chiều dài răng và thường êm hơn và hiệu quả hơn

-Các bánh răng bằng xoắn ốc xoắn có hình dạng bánh răng xoắn trong mặt phẳng quay, nhưng bao gồm cả răng được xoắn dọc theo đường xoắn theo hướng trục.

– Bánh răng trục lăn ổ đĩa sử dụng mang con lăn được hỗ trợ có lưới khớp với răng của giá đỡ đó để cung cấp lực tối thiểu.

Tích chất

Các biến thể bánh răng có sẵn ở các phẩm chất khác nhau: răng 9/10 dùng trong xay xát và với các chất lượng cứng, răng 7/8 dùng cho cắt chính xác và chất lượng cứng…

Thông số Hiệu suất

Tốc độ di chuyển của giá đỡ khi bánh răng quay được xác định bởi đường kính của bánh răng.

Xem thêm:

Dịch vụ gia công thanh răng

Báo giá dịch vụ gia công thanh răng

Để biết thêm chi tiết cũng như đặt hàng vui lòng liên hệ

Địa chỉ: Công ty TNHH Tùng Yên Lô 8 – Cụm Công nghiệp Yên Nghĩa, Hà Đông ,Hà Nội
Điện thoại: (+84) 4 3858 8391 hoặc (+84) 4 3557 6408
Email: cttungyen@gmail.com
Website:tyc.com.vn

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận