Cơ khí chính xác đã và đang trở thành một hoạt động mũi nhọn trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Mọi chi tiết, máy móc thiết bị trong ngành công, nông nghiệp đều cần được hỗ trợ từ hoạt đông này.

Vận hành của máy móc đã mag đến hiệu quả cao cho nền kinh tế. Chúng thay thế sức người hiệu quả với năng suất lao động vượt trội. Tuy nhiên, chúng cũng cần được sáng chế, bảo hành, sửa chữa thường xuyên. Các hoạt động gia công, chế tạo cơ khí một cách chính xác  là khâu quan trọng để những thiết bị đó ổn định, bền vững.

Vai trò của cơ khí chính xác

cơ khí chính xác

Sản phẩm cơ khí – vai trò vô cùng quan trọng trong xã hội

Cơ khí chính xác là một ngành có thể xem như là tạo ra công cụ để sản sinh ra của cải, vật chất cho xã hội. Mọi những khó khăn, phức tạp, yêu cầu cao nhất đều hội tụ tại đây. Bởi không ít những chi tiết, thiết bị máy móc, động cơ phức tạp, cầu kỳ, tiểu tiết đòi hỏi công nghệ và tay nghề của nhân lực. Độ khó, độ phức tạp đòi rất cao từ khâu thiết kế bản vẽ đến khâu gia công, chế tạo. Đòi hỏi trang thiết bị hiện đại, phải được đầu tư bài bản, cho độ chính xác cao gàn như tuyệt đối với quá trình thực hiện.

Chế tạo, gia công cơ khí ngày càng phụ thuộc nhiều vào đội ngũ nhân lực, kinh nghiệm và sự sáng tạo không ngừng của người thiết kế, thi công. Độ chính xác của từng chi tiết, dù phức tạp nhất, khó nhất chính là thước đó của nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng. Bất kỳ khách hàng hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, chế biến… cần có sự vận hành cảu máy móc thiết bị đều cần đến vai trò của những nhà cung cấp dịch vụ cơ khí chuyên nghiệp, uy tín.

Gia công, chế tạo cơ khí chính xác tại Tùng Yên

cơ khí chính xác

Sản phẩm cơ khí được đầu tư bài bản về công sức và thời gian

Nhu cầu gia công, chế tạo các sản phẩm cơ khí ngày càng lớn, với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí đã khiến chúng tôi trở thành đối tác tin cậy của mọi doanh nghiệp, tập đoàn, tổng công ty. Với nhiều ưu điểm nổi trội trong chất lượng sản phẩm và dịch vụ giúp chúng tôi chinh phục khách hàng.

Hệ thống xưởng chế tạo cơ khí của chúng tôi được đầu tư bài bản, rộng rãi với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, dẫn dầu về công nghệ. Cùng với đó, đội ngũ nhân lực được đầu tư bài bản, không ngừng trau dồi những tiến bộ khoa học kỹ thuật mới để đáp ứng mọi nhu cầu gia công, chế tạo cơ khí chính xác của khách hàng.

Những sản phẩm gia công, chế tạo của chúng tôi luôn đáp ứng tiêu chí mẫu mã đẹp, hiệu quả sử dụng cao, bền đẹp và giá thành thấp. Nhờ tích hợp nhiều khâu trong quy trình giúp chúng tôi giảm thiểu giá thành để mang đến cho khách hàng mức giá hợp lý nhất.

Thời gian bảo hành dài hạn cho sản phẩm, hỗ trợ tối đa mọi dịch vụ, đảm bảo một đối một với sản phẩm có lỗi, hỏng chính là niềm tin chúng tôi chinh phục khách hàng tuyệt đối. Nhờ đó, hệ thống khách hàng gia công, chế tạo cơ khí của chúng tôi không chỉ tại Hà Nội mà trên toàn quốc.

Công ty TNHH Tùng Yên

Địa chỉ: Công ty TNHH Tùng Yên Lô 8 – Cụm Công nghiệp Yên Nghĩa , Hà Đông , Hà Nội

Điện thoại: (+84) 4 3858 8391 hoặc (+84) 4 3557 6408

Email: cttungyen@gmail.com

Website: https://tyc.com.vn

[:]
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận