Xưởng chế tạo cơ khí, nơi diễn ra các hoạt động gia công, che tao co khi nhằm phục vụ và đáp ứng nhu cầu máy móc cho nhiều ngành nghề. Tại Tùng Yên, chúng tôi đầu tư bài bản cơ sở vật chất kỹ thuật cho nhà xưởng nhằm đảm bảo hiệu quả sản xuất đạt tối đa.

Ngành cơ khí ngày càng trở nên quan trọng trong quá trình công nghiệp hóa. Theo đó, các nhà xưởng được đầu tư bài bản sẽ nhận được tín nhiệm cao từ đối tác, khách hàng. Cùng với đó, phong cách làm việc, hiệu quả làm việc của nguồn nhân lực tại nhà xưởng cũng góp phần thúc đẩy sự phát triển chung của toàn ngành.

Xưởng chế tạo cơ khí chuyên nghiệp

xưởng chế tạo cơ khí chuyên nghiệp

Xưởng chế tạo chuyên nghiệp hiện đại

Sự phát triển của mọi doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghiệp hay nông nghiệp hiện nay đều cần có sự hỗ trợ đắc lực của ngành cơ khí. Các sản phẩm được gia công từ các xưởng chế tạo cơ khí được ứng dụng rộng rãi và phổ biến trong mọi ngành nghề, từ những sản phẩm có chi tiết nhỏ, đơn giản hay phức tạp. Vì vậy, quý vị là doanh nghiệp, hoạt động sản xuất nhà máy, xí nghiệp lớn hay nhỏ, cần tìm đối tác gia công, chế tạo cơ khí chính xác các chi tiết máy móc thường xuyên, Tùng Yên chính là đơn vị chuyên nghiệp, uy tín để quý vị đặt lòng tin.

Chúng tôi với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí, xưởng sản xuất của chúng tôi hội tụ nguồn nhân lực chất lượng, tay nghề cao, công nghệ máy móc không ngừng cải tiến, hiện đại nhất, chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu gia công chế tạo sản phẩm với chất lượng cao nhất, độ chính xác gần như tuyệt đối, đảm bảo thực hiện đúng tiến độ cam kết với khách hàng.

Chúng tôi có những sản phẩm sản xuất chủ đạo, trục răng nghiêng, trục răng thẳng, thanh răng, bánh răng nhựa, phụ tùng hộp số, vành thăm Nito, phụ tùng máy công nghiệp, đầu tên lửa máy ép, chi tiết truyền động… với số lượng lớn, mẫu mã đẹp, chất lượng đảm bảo. Ngoài ra, nhận gia công cơ khí theo mọi yêu cầu khách hàng.

Xưởng sản xuất cơ khí Tùng Yên – đặt chữ tín lên hàng đầu

xưởng chế tạo cơ khí

Công nhân chế tạo được đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp hơn

Với gần 20 năm gây dựng thương hiệu, Tùng Yên luông đặt chữ tín lên hàng đầu trong quá trình hợp tác với khách hàng.

Đội ngũ nhân lực của chúng tôi giàu kinh nghiệm, đảm bảo gia công, chế tạo những sản phẩm cơ khí chính xác, chất lượng, mẫu mã đẹp. Sản phẩm đảm bảo đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng. Khách hàng nhận đơn hàng thực sự hài lòng tuyệt đối, bất kỳ sản phẩm nào có sai sót đều được thu hồi nhằm kiểm tra khâu giám sát chất lượng sản phẩm. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn với nhân lực của xưởng chế tạo cơ khí gây lỗi trên sản phẩm. Nhờ đó, khách hàng tuyệt đối yên tâm, tin tưởng lựa chọn Tùng Yên.

Đối tác của chúng tôi có mặt đông đảo tại Hà Nội cũng như trên toàn quốc như: Tập đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam; Công ty CP Thực phẩm Hữu Nghị; Công tyCP Nhựa Hà Nội; Bộ Quốc Phòng… Xưởng cơ khí chúng tôi quyết tâm nỗ lực hơn nữa đến nhận được sự tín nhiệm của đông đảo doanh nghiệp.

Công ty TNHH Tùng Yên

Địa chỉ: Công ty TNHH Tùng Yên Lô 8 – Cụm Công nghiệp Yên Nghĩa , Hà Đông , Hà Nội

Điện thoại: (+84) 4 3858 8391 hoặc (+84) 4 3557 6408

Email: cttungyen@gmail.com

Website: https://tyc.com.vn

[:]
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận