Chế tạo cơ khí chính xác vô cùng quan trọng trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa ngày nay. Khi các thiết bị máy móc tự động hóa hầu như phổ biến, thay thế sức lao động của con người.

Các công ty cơ khí cũng ra đời hàng loạt để đáp ứng nhu cầu gia công, chế tạo cơ khí cho nhà xưởng, xí nghiệp, doanh nghiệp… Tuy nhiên, để đạt độ chính xác cao cho sản phẩm, thiết bị, máy móc đòi hỏi những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, có đội ngũ nhân lực tay nghề cao, giỏi nghiệp vụ và giàu kinh nghiệm. Tùng Yên trong suốt quá trình hoạt động gần 20 năm của mình đã nhận được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng.

Chế tạo cơ khí chính xác chất lượng cao

chế tạo cơ khí chính xác

Xưởng chế tạo sản phẩm cơ khí đạt tiêu chuẩn chất lượng

Ngày nay, với việc trang bị hệ thống máy móc hiện đại, chúng tôi đã chế tạo cơ khí chính xác đạt tiêu chuẩn, chất lượng cao, cho độ chính xác gần như tuyệt đối. Kể cả những chi tiết phức tạp đều được thực hiện nhanh gọn. Không cần sử dụng đến sức người. Sự khéo léo của công nghệ có thể xử lý những chi tiết đường cong phức tạp trong chế tạo máy rồi những chi tiết cấu trúc 3 chiều.

Đặc biệt, với thao tác thủ công có thể dẫn đến sai sót nhưng với sự hỗ trợ của máy móc thì độ chính xác đảm bảo gần như tuyệt đối, cho chất lượng sản phẩm hoàn hảo tương đương bản mẫu.

Giảm thiểu sai sót, hạn chế sức người, tiết kiệm nhân công thực hiện, chỉ cần nhân công giám sát cộng với thao tác linh hoạt là những ưu điểm trong quá trình gia công, chế tạo cơ khí với sự trợ giúp của máy móc.

Chế tạo cơ khí chính xác theo yêu cầu

chế tạo cơ khí chính xác

chế tạo sản phẩm cơ khí chất lượng đến từng chi tiết

Chúng tôi nhận Chế tạo cơ khí chính xác với bất kỳ yêu cầu nào của khách hàng. Từ yêu cầu đơn giản đến phức tạp; từ đơn hàng nhỏ đến đơn hàng số lượng lớn chi tiết máy móc; từ Hà Nội hoặc bất kỳ tỉnh, thành nào trên toàn quốc.

Đội ngũ nhân lực của chúng tôi giỏi tay nghề, giàu kinh nghiệm, làm chủ công nghệ nên luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm cơ khí chính xác hoàn hảo. Không có bất kỳ sai sót, hỏng hóc hay chậm tiến độ nào trong quá trình thực hiện khiến khách hàng hài lòng.

Chúng tôi không quản thời gian, thực hiện cả ngày nghỉ, ngày lễ để đảm bảo tiến độ giao hàng khi khách hàng cần. Nhờ đó, chúng tôi tuyệt đối giữ chữ tín, chính điều đó đã tạo lòng tin cao cho khách hàng.

Chế tạo cơ khí chính xác giá thành thấp

Với việc đầu tư đồng bộ dây truyền máy móc thiết bị hiện đại, hàng loạt các sản phẩm của chúng tôi sản xuất đạt tiêu chuẩn, chất lượng cao, sản xuất đồng loạt giúp giảm giá thành nên chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm có giá thành thấp nhất.

Những sản phẩm Chế tạo cơ khí chính xác chúng tôi sản xuất như trục răng thẳng, trục răng nghiêng, thanh răng, bánh răng nhựa, vành thăm Nito, phụ tùng hộp số, phụ tùng máy công nghiệp, chi tiết truyền động, đầu tên lửa máy ép… luôn đạt chất lượng cao, chính xác và chiếm lĩnh được long tin của khách hàng trên toàn quốc.

Công ty TNHH Tùng Yên

Địa chỉ: Công ty TNHH Tùng Yên Lô 8 – Cụm Công nghiệp Yên Nghĩa , Hà Đông , Hà Nội

Điện thoại: (+84) 4 3858 8391 hoặc (+84) 4 3557 6408

Email: cttungyen@gmail.com

Website: https://tyc.com.vn

[:]
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận